สาวกหุ่นเหล็ก ห้ามพลาด!!! ลุ้นไปกับการต่อสู้ของหุ่นยนต์รบในตำนาน มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ (Mazinger Z: Infinity)

 

โมโนฟิล์ม ขอนำคุณเข้าสู่โลกการต่อสู้ของหุ่นเหล็ก “มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต” (Mazinger Z: Infinity) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ผลงานสร้างสรรค์จากการ์ตูนต้นฉบับ (Comic) ของ อาจารย์ โก นากาอิ ที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วกว่าครึ่งศตวรรษ ตั้งแต่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2515 ในนิตยสาร โชเนน จัมพ์ (Shonen Jump) ตามมาด้วยภาพยนตร์แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ ทำให้ มาชินก้า แซด โด่งดังเป็นพลุแตกทันที!!!

มาชินก้า แซด เป็นการเล่าเรื่องของ “คนผู้บังคับหุ่นยนต์ยักษ์จากข้างใน” และยังเป็นต้นแบบของการ์ตูนหุ่นยนต์อย่าง กันดั้ม และ อีวานเกเลี่ยน ฯลฯ ที่สำคัญ มาชินก้า แซด ได้รับความสนใจและติดตามจากแฟนๆ ทั่วโลก และเพื่อตอบสนองความสนใจของผู้ชมต่างประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงได้เข้าฉายในประเทศฝั่งยุโรป ทั้งประเทศ อิตาลี ฝรั่งเศส และสเปน อีกด้วยและในปีนี้หุ่นเหล็ก มาชินก้า แซด กลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์เรื่อง มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต ที่ขอนำเหล่าสาวกร่วมลุ้นไปกับ คาบูโตะ โคจิ กับภารกิจในการปกป้องโลกจาก ดร. เฮล นักวิทยาศาสตร์ผู้ชั่วร้าย ผู้เคยพยายามจะยึดครองโลกมาแล้วครั้งหนึ่งด้วยกองทัพคิไคจู แต่ด้วยพลังต่อสู้ของแล็บพลังงานโฟตอน นำทีมโดย คาบูโตะ โคจิ และหุ่นรบ มาชินก้า แซด แผนชั่วของ ดร.เฮล จึงถูกทำลายลง แต่เมื่อเวลาผ่านไป 10 ปี ดร. เฮล ปลุกแผนชั่วร้ายขึ้นมาอีกครั้ง เริ่มต้นด้วยการโจมตีโรงงานแล็บไฟฟ้าโฟตอนทั่วโลก ความวุ่นวายยังไม่ทีท่าจะจบ กลับมีสิ่งประดิษฐ์ลึกลับขนาดมหึมาปรากฏขึ้น มันมาพร้อมพลังงานสุดสะพรึง!! และคือความหายนะของมวลมนุษยชาติ!!!

สาวก มาชินก้า แซด เตรียมลุ้นเอาใจช่วย คาบูโตะ โคจิ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น “มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต” (Mazinger Z : Infinity) 15 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: