โปรเจ็คเกมส์ทำเป็นหนัง Call of Duty ใกล้เป็นจริงแล้ว!

หลังจากที่ข่าวคราวเปรยๆกันมาพอสมควรว่าเกมส์ชื่อดังสายบู๊ระห่ำอย่าง Call of Duty นั้นกำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ ล่าสุดก็มีความคืบหน้าแล้วเมื่อสื่อจากฮอลลีวูดได้รายงานว่าตัวภาพยนตร์ได้มีการเจรจาตัวผู้กำกับไว้แล้ว ซึ่งเขาก็คือ สเตฟาโน โซลลิมา (Stefano Sollima) เจ้าของผลงาน Suburra และ Sicario 2: Soldado


    
โดยตัวภาพยนตร์นั้นจะดูแลเบื้องต้นโดย Activision Blizzard Studio และเขียนบทโดย คีแรน ฟิทซ์เจอรัลด์ (Kieran Fitzgerald) ผู้เขียนบทเรื่อง Snowden โดยเขาจะพัฒนาบทกับ สเตฟาโน โซลลิมา อีกที ขณะเดียวกันภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังไม่มีผู้จัดจำหน่ายหลักใดๆ และยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่อง นักแสดง วันถ่ายทำ และวันฉายเลย
    
นอกจากนั้นยังมีข่าวลือว่าภาพยนตร์เรื่อง Call of Duty นั้นจะมีการผลักให้เป็นจักรวาลแฟรนไชส์เหมือนๆกับจักรวาลภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel และ DC
    
เผื่อใครไม่รู้จัก Call of Duty เป็นแฟรนไชส์เกมส์ที่มีหลายภาค ซึ่งโดยรวมนั้นจะว่าด้วยเรื่องของการรบกันโดยใช้ปืนเป็นหลัก และแต่ละภาคนั้นก็จะมียุคสมัยต่างๆที่ไม่เหมือนกัน ไล่มาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 1, สงครามโลกครั้งที่ 2, สงครามเย็น, สงครามยุคปัจจุบัน ลามไปจนถึงสงครามในยุคอนาคต

ข้อมูล: NME
ภาพ: เกมส์ Call of Duty: Black Ops

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: