คริสโตเฟอร์ โนแลน ย้ำชัด! เขายังไม่ได้กำกับ เจมส์ บอนด์ ภาคต่อไป

ถึงแม้ เจมส์ บอนด์ (James Bond) จะเป็นโปรเจ็คในฝันของผู้กำกับเนื้อหอมแห่งยุคอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) มาตลอด แต่เหมือนอะไรหลายๆอย่างจะไม่ลงตัวให้เขามีโอกาสได้กำกับเท่าไหร่ และยิ่งย้ำชัดเจนเมื่อล่าสุด โนแลน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อโดยตรงอย่างชัดเจนเกี่ยวกับข่าวคราวว่าเขามีโอกาสจะได้กำกับภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 25
    “ผมไม่ได้กำกับหรอกครับ ไม่แน่นอน” โนแลนให้สัมภาษณ์กับสื่อเจ้าหนึ่งของอเมริกา “ผมคิดว่าทุกครั้งที่เขาจะหาผู้กำกับ ก็มีแต่คนบอกว่าผมจะได้กำกับเต็มไปหมด... ผมก็อยากกำกับภาพยนตร์สายลับ 007 อยู่นะ แต่ผมก็คิดว่าโปรดิวเซอร์ของเขาก็ทำงานได้ดี ผู้กำกับคนก่อนอย่าง แซม เมนเดส (Sam Mendes) เองก็สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้ง 2 เรื่องที่ผ่านมา ผมดูแล้วพวกเขาไม่ได้ต้องการผมหรอก แต่ผมก็จะสร้างผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจาก เจมส์ บอนด์ โปรเจ็คที่ผมอยากจะกำกับไม่วันใดก็วันหนึ่งต่อไป”


    ภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ 007 ภาคที่ 25 นั้นมีกำหนดฉายไว้แล้วในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 พร้อมยืนยันแล้วว่านักแสดงนำคนเดิมอย่าง แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) จะกลับมารับหน้าที่สายลับอังกฤษเหมือนเดิมแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นักแสดงท่านอื่นๆรวมไปถึงตำแหน่งผู้กำกับนั้นยังไม่ได้ความคืบหน้าแต่อย่างใด

ข้อมูล: Empireonline
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: