ฉันจะเป็นสลัดอวกาศที่ยิ่งใหญ่ให้ได้เลย! ในตัวอย่างแรก Solo- A Star Wars Story - ฮาน โซโล- ตำนานสตาร์ วอร์ส

ฉันจะเป็นสลัดอวกาศที่ยิ่งใหญ่ให้ได้เลย! ในตัวอย่างแรก Solo- A Star Wars Story - ฮาน โซโล- ตำนานสตาร์ วอร์ส แม้จะมีปัญหาในงานโปรดัคชั่น จนถึงขั้นต้องไล่ผู้กำกับคู่หูคนก่อนออกทั้งที่หนังใกล้ถ่ายทำเสร็จแล้ว แต่พอดูตัวอย่างแล้วก็สุดยอดเหมือนไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น จะเป็นยังไงก็ลองชมตัวอย่างล่างนี้เลย!

ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของ ฮาน โซโล (Han Solo) ซึ่งฝันอยากจะเป็นสลัดอวกาศผู้ยิ่งใหญ่มาตั้งแต่หนุ่ม ซึ่งการออกเดินทางในครั้งนี้เขาก็ได้พบกับ ชิวบัคก้า (Chewbacca) พบกับนักพนันชื่อดังอย่าง แลนโด คาลริสเซียน (Lando Calrissian) ได้เจอยานคู่ใจอย่าง มิลเลนเนียมฟัลคอน (Millennium Falcon) และพบเจอภารกิจสุดโหดพร้อมกับเพื่อนใหม่อีกมากมาย

ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard) เจ้าของผลงาน A Beautiful Mind, The Da Vinci Code และ Rush ซึ่งจริงๆแล้วเป็นคนมารับช่วงต่อจากผู้กำกับที่ถูกไล่ออกไปอย่าง ฟิล ลอร์ด (Phil Lord) และ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ (Christopher Miller) โดยทั้งคู่โดนไล่ออกขณะถ่ายทำไปได้ 3 ใน 4 ส่วนของทั้งเรื่องแล้ว นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังแสดงนำโดย อัลเดน เออเรนริช (Alden Ehrenreich), โยนาส โซตาโม (Joonas Suotamo), วู้ดดี้ ฮาร์เลนสัน (Woody Harrelson), เอมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke), โดนัลด์ โกลเวอร์ (Donald Glover), แธนดี้ นิวตัน (Thandie Newton) , พอล เบททานี (Paul Bettany) และ ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ (Phoebe Waller-Bridge) Solo- A Star Wars Story - ฮาน โซโล- ตำนานสตาร์ วอร์ส มีกำหนดท่องจักรวาล 24 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: