ประธานหนังมาร์เวลบอกวางใจได้! หนังฮีโร่มาร์เวลฝั่งดิสนีย์กับฟ็อกซ์จะยังไม่ถูกยำรวมกันเร็วๆนี้!    หลังจากทำการปิดการซื้อขายในตำนานมาได้ (ดิสนีย์ซื้อฟ็อกซ์) เชื่อว่าแฟนๆหลายคนคงอาจจะสนใจที่จะได้เห็นการรวมตัวกันของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลของดิสนีย์และฟ็อกซ์มารวมกันเสียที และมันจะทำให้กลายเป็นจักรวาลที่ยิ่งใหญ่มากๆของฮอลลีวูดอีกด้วย

    ล่าสุดประธานของมาร์เวลสตูดิโออย่าง เควิน ไฟจ์ (Kevin Feige) ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าเขาอ่านความคิดเห็นจากบรรดาสื่อหมดแล้ว และเขาย้ำให้ฟังได้อย่างชัดเจนว่ายังจะไม่มีการรวมตัวกันระหว่างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟ็อกซ์และมาร์เวลในเร็วๆนี้แน่นอน อย่างน้อยๆก็จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่เคยประกาศวันฉายไปแล้วจนถึงปี 2019
และหากใครจำไม่ได้ซูเปอร์ฮีโร่ในส่วนของฟ็อกซ์ตอนนี้หลักๆก็คือเหล่าฮีโร่กลายพันธุ์ X-Men, The Fantastic Four และ Deadpool ขณะที่ซูเปอร์ฝั่งมาร์เวลนั้นหลายคนคงรู้ดีกันอยู่แล้ว

โดยภาพยนตร์มาร์เวลที่ฉายใกล้ที่สุดในตอนนี้คือ Black Panther ที่กำลังจะฉายวันที่ 15 กุมภาพันธ์, Avengers : Infinity War ฉาย 26 เมษายน และ Ant-Man and The Wasp ฉาย 5 กรกฎาคม ในปีนี้

ข้อมูล: Comingsoon
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: