เหลียงเฉาเหว่ย นำทัพอสูรพร้อมความฮา! ใน Monster Hunt 2 - ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2

 

หลังจากกวาดรายได้อย่างถล่มทลาย พร้อมนำเสนอความแฟนตาซีอย่างสุดตัว ล่าสุดจึงไม่แปลกที่ในที่สุดก็มีภาคต่อเข็นออกมา พร้อมกับได้นักแสดงนำใหญ่อย่าง เหลียงเฉาเหว่ย มาร่วมทัพเสียด้วย ลองชมตัวอย่างด้านล่างนี้เลย!


    ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวของโลกแฟนตาซีที่สัตว์ประหลาดและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกัน โดยเน้นเล่าไปที่ วูป้า สัตว์ประหลาดน้อยที่เกิดมาเพื่อเป็นราชา และแก้ปัญหาการแตกแยกของเหล่าสัตว์ประหลาด วูป้าเพิ่งได้เดินทางจากผู้ปกครองคนเก่าอย่าง เทียนหยิน และ เชี่ยวหนาน มา แล้วได้มาเจอกับ ตู้ นักพนันที่กำลังมีปัญหาอย่างหนักเกี่ยวกับหนี้สิน เมื่อทั้งสองได้รู้จักกันอย่างบังเอิญก็ได้ตกลงช่วยเหลือกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขณะที่ด้านเทียนหยินและเชี่ยวหนานเองที่แยกไปตามหาพ่อของเทียนหยิน จู่ ๆก็มารู้ข่าวว่าค่าหัวของวูป้าสูงขึ้นลิบลิ่ว พวกเขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะตามหาพ่อให้พบก่อน หรือจะกลับไปช่วยวูป้าดี ซึ่งในขณะนั้นเองก็เกิดมีตัวร้ายขึ้นมาพร้อมกับความต้องการในการเปลี่ยนแปลงอำนาจระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาด

    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย รามัน ฮุย (Ramun Hui) เจ้าเดิมที่เคยกำกับ Monster Hunt ภาคแรก พร้อมนำแสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย, ไป๋ ไป่เหอ, จิง ปัวหราน และ โยหยาง


Monster Hunt 2 - ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 มีกำหนดเฮฮารับตรุษจีน 15 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: