สตีเวน สปีลเบิร์ก ทำ อินเดียน่า โจนส์ 5 แน่! แต่ก็ทำรีเมค West Side Story ด้วย!    ไม่ว่าจะอายุขนาดไหนแล้วแต่ก็ยังคงเป็นป๋าที่เนื้อหอมมากๆและงานชุมสุดๆเหมือนเดิม สำหรับท่านผู้กำกับในตำนานอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ที่ล่าสุดนั้นก็เหมือนจะมีข่าวคราวว่าโปรเจ็คครั้งต่อไปของเขาจะต้องเป็นการกลับไปสานตำนานขุมทรัพย์ใน Indiana Jones 5 แน่ๆ แต่ไปๆมาๆก็มีข่าวออกมาอีกว่าแกนั้นกำลังสั่งแคสติ้งให้หานักแสดงของโปรเจ็ครีเมค West Side Story ด้วย

    จึงมีใครหลายๆคนไปสืบสาวว่าเอาเข้าจริงแล้วโปรเจ็คเรื่องต่อไปของแกจะเป็นเรื่องไหนก่อนกันแน่ แล้วก็ได้คำตอบกันมาครับว่าภาพยนตร์เรื่องต่อไปของแกก็คือ Indiana Jones 5 ซึ่งมีแผนถ่ายทำในปี 2019 แล้วมีลงตารางฉายไว้แล้วในกลางปี 2020! ส่วนด้าน West Side Story นั้นดูเหมือนว่าแกจะต้องการนักแสดงมาร่วมงานให้สมกับบทบาทตัวละครที่สุด แกจึงให้ตามหาตั้งแต่เนิ่นๆนั่นเอง จึงมีความเป็นไปได้ว่าโปรเจ็ครีเมค West Side Story นั้นยังไงก็ต้องได้ฉายทีหลัง Indiana Jones 5 แน่นอน

ส่วนใครคิดถึงป๋า ตอนนี้ท่านทั้งหลายยังสามารถหาชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของแกอย่าง The Post เอกสารลับเพนตากอน ในโรงภาพยนตร์ได้อยู่ และขณะเดียวกันป๋าก็มีงานกำกับที่เพิ่งเสร็จอีกเรื่องอย่าง Ready Player One ที่พร้อมฉายแล้ว 29 มีนาคมนี้นะจ๊ะ

ข้อมูล: Empireonline
ภาพ: ภาพยนตร์เรื่อง West Side Story

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: