ร่วมสร้างตำนาน ลาร่า ครอฟท์ ด้วยผลงานของคุณเองกับการประกวดภาพ Fan Art กับภาพยนตร์ Tomb Raiderเตรียมรับลาร่า ครอฟต์ สู่จอเงิน! ภาพยนตร์จากวีดีโอเกมที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Tomb Raider ที่จะพาให้เราได้พบกับนักแสดงสาวดีกรีออสการ์อย่าง อลิเซีย วิกันเดอร์ ผู้รับบทลาร่า ครอฟต์ เด็กสาวผู้รักอิสระ ลูกสาวของนักผจญภัยผู้สาปสูญ ผู้ต้องเอาชนะขีดจำกัดของตนเอง เมื่อต้องย่างเท้าเข้าเยือนบนเกาะที่พ่อหายตัวไป

เพื่อเตรียมรับการเข้าฉายทั่วโลกในเดือนมีนาคมนี้ ศิลปิน, ดีไซเนอร์ และนักวาดภาพประกอบ หรือผู้ที่สนใจจากทั่วโลก จึงได้รับเชิญให้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะตามความถนัด ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Tomb Raider โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งงานศิลปะชนิดใดก็ได้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Tomb Raider โดยผู้เข้าร่วมสามารถรับชมเทรลเลอร์ภาพยนตร์ ดูรูปภาพและคลิปสั้นอื่นๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/TombRaiderMovieThailand/และดูกติกาเพิ่มเติม พร้อมสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่ http://bit.ly/TRFanArt

โดยงานที่ชนะรางวัลทั้ง 5 ชิ้นจะถูกคัดเลือกโดยทาง Warner Bros. โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 2,000 เหรียญ พร้อมโอกาสเผยแพร่ผลงานในการโฆษณาภาพยนตร์ Tomb Raider ทางช่องทางดิจิตอลและช่องทางออฟไลน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั่วโลก รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆที่อาจเกี่ยวข้อง! นอกจากนั้น ผู้ชนะรางวัล 2 อันดับแรก จะได้รับโอกาสสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อๆ ไปอีกด้วย!

Tomb Raider เป็นเรื่องราวของลาร่า ครอฟต์ คือลูกสาวผู้รักในอิสระอย่างแรงกล้าของนักแสวงโชคผู้สาปสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น และตอนนี้หญิงสาววัย 21 ผู้ไร้ซึ่งเป้าหมายหรือความฝันในชีวิต ลาร่า ได้สังเกตเห็นความวุ่นวายที่ถนนสายหนึ่งในย่านแฟชั่นของลอนดอนตะวันออก

ในฐานะเด็กส่งของผู้มีชีวิตอย่างยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อ การเข้าเรียนมหาวิทยาลัย และเข้าเรียนให้ทันเวลาได้น้อยครั้ง เธอตัดสินใจจะสร้างเส้นทางชีวิตของตนเอง หญิงสาวปฏิเสธการเข้ารับตำแหน่งประจำสหราชอาณาจักรต่อจากพ่อเธอ เพียงเพื่อเป็นการยืนกรานในความคิดของตนเองว่าพ่อของเธอยังไม่จากไปไหน แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำให้ยอมรับความเป็นจริง ที่ว่าเธอต้องยืนหยัดด้วยขาของตนเองมาตลอดเจ็ดปีโดยไม่มีพ่อก็ตาม และแม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เข้าใจ ว่าอะไรทำให้เธอตัดสินใจที่จะไขปริศนาการตายของพ่อได้

เพื่อรับรู้ความปรารถนาสุดท้ายของพ่อ เธอตัดสินใจละทิ้งทุกสิ่งที่เธอมีไว้ด้านหลัง และเริ่มค้นหาเป้าจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ: สุสานในนิทาน ที่อยู่บนเกาะลึกลับที่ไหนสักแห่งแถวชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น แต่ภารกิจของเธอไม่ง่ายถึงเพียงนั้น แค่การไปถึงเกาะก็เต็มไปด้วยการทรยศหลอกลวง และทันใดนั้น เธอก็เสี่ยงจนถึงขีดสุด เมื่อต้องรับมือกับภยันตรายและอาวุธต่างๆอย่างยากลำบาก ด้วยเพียงจิตใจอันแข็งแกร่ง โชคชะตาอันมืดบอด และจิตวิญญาณอันไม่ยอมแพ้เท่านั้น เธอต้องเรียนรู้ที่จะผลักดันตัวเองไปให้มากกว่าขีดจำกัด เมื่อการเดินทางในครั้งนี้ นำพาไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อ ที่นำพาชื่อ "Tomb Raider" มาให้เธอนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: