ปิดฉากงานลูกโลกทองคำไปกับ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri กวาด 4 รางวัลยอดเยี่ยม

ปิดฉากงานลูกโลกทองคำไปกับ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri  กวาด 4 รางวัลยอดเยี่ยม พร้อมเข้าฉายในไทย 8 มีนาคมในโรงภาพยนตร์

งานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำประจำปี 2017 ก็ได้จบลงไปแล้ว โดยในปีนี้ รางวัลใหญ่ก็ได้ตกไปอยู่กับภาพยนตร์ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri จากค่าย Fox Searchlight ที่ชนะรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภทภาพยนตร์ดรามา เป็นการปิดงานเทศกาลลูกโลกทองคำครั้งที่ 75 ลงได้อย่างงดงาม โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถกวาดไปได้ถึง 4 รางวัลได้แก่  ได้แก่ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (ฟรานเซส แม็คดอร์มานด์),นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (แซม ร็อคเวลล์),บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (ดราม่า)ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri กลายเป็นหนังที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในปีนี้ และ ยังทำให้ค่าย Fox Searchlight กลายเป็นค่ายที่มีภาพยนตร์ได้รับรางวัลมากที่สุดรวมกันถึง 6 รางวัล (The Shap of Water ได้ 2 รางวัล)

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง  Three Billboards Outside Ebbing, Missouri นี้ ฟรานเซส แม็คดอร์มาน รับบทเป็นซิงเกิลมัมผู้สูญเสียและเกรี้ยวกราดต่อองค์กรตำรวจที่ล้มเหลวในการสืบสวนคดีฆ่าข่มขืนลูกสาวของหล่อน และข่าวดีของเหล่าคอหนังชาวไทย เตรียมตัวรับชมภาพยนตร์ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri  8 มีนาคมในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Fox.Thailand/ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: