Facebook Twitter
gPlus 

โซนี่สั่งเลื่อนฉาย Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี และ Goosebumps 2!คงไม่น่าแปลกใจแล้วว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเรื่องหนึ่งของ โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) อย่าง Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี นั้นถึงปล่อยมาแค่โปสเตอร์และตัวอย่างแรก แล้วหลังจากนั้นก็หายไปเลย เพราะล่าสุดนั้นไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม โซนี่ ก็ได้ทำการประกาศแล้วว่าตนเองจะตัดสินใจเลื่อนวันฉายของ Alpha ออกไป จากเดิมที่ตั้งตนว่าจะฉายในวันที่ 1 มีนาคม 2018 ก็เลื่อนออกไปหลายเดือน กลายเป็นฉายวันที่ 13 กันยายน 2018 แทน

นอกจากภาพยนตร์เรื่อง Alpha ที่เจอโรคเลื่อนไปแล้ว ทางผู้สร้างเองก็ยังได้ออกมาประกาศอีกว่า Goosebumps 2 ก็จะต้องถูกเลื่อนฉายออกไปอีกเหมือนกัน จากเดิมที่จะฉาย 20 กันยายน 2018 ก็เลื่อนไปฉายวันที่ 12 ตุลาคม 2018 แทน ซึ่งก็น่าจะเป็นการเลื่อนเพื่อไม่ให้ภาพยนตร์จากค่ายตนเองแย่งรายได้กันเองในช่วงใกล้ๆกัน

เผื่อใครยังไม่ทราบ Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี นั้นเป็นภาพยนตร์ผจญภัยที่พาเราย้อนอดีตไปกว่าสองหมื่นปีที่แล้วเมื่อเด็กชายคนหนึ่งเกิดพลัดหลงกับเผ่าของตนจนทำให้ต้องออกเดินทางตามลำพังท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย ก่อนที่ในที่สุดจะได้พบกับเพื่อนคู่ใจที่เป็นหมาป่าตัวหนึ่ง

ส่วน Goosebumps 2 นี่ยังไม่มีรายงานข่าวด้านเนื้อเรื่องใดๆ นอกจากจะมีการประกาศมาแล้วว่าผู้กำกับภาคนี้คือ อารี แซนเดล (Ari Sandel) เจ้าของผลงานกำกับหนังวัยรุ่นป๊อบปี้เลิฟ THE DUFF

ข้อมูล: Comingsoon

 

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมใบปิดแรก Skyfall เจมส์ บอนด์ ภาค 23

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมใบปิดแรก Skyfall เจมส์ บอนด์ ภาค 23

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมใบปิดแรกของหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 23 เรื่อง Skyfall ออกมาแล้วที่เว็บไซต์อย่างทางการของหนัง 007.com  ในโฉฒของนักแสดงนำ อย่าง แดเนียล เครก ในบทสายลับ 007 เดินถือปืนในท่าขึงขังอยู่กลางลำกล้องปืนที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่ง ขอ

Sony Pictures มีแผนทำภาคต่อนกขี้โมโห Angry Birds แล้ว

Sony Pictures มีแผนทำภาคต่อนกขี้โมโห Angry Birds แล้ว

หลังจากที่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้มาพอสมคว ทางโซนี่ก็พร้อมวางแผนทำภาคต่อของ The Angry Birds Movie

Sony Pictures เผยโฉมตัวอย่างฉบับที่สองของ After Earth

Sony Pictures เผยโฉมตัวอย่างฉบับที่สองของ After Earth

Sony Pictures เผยโฉมตัวอย่างฉบับที่สองของ After Earth หนังที่ได้ชื่อไทยว่า สยองโลกร้างปี หนังใหม่ของ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ผู้กำกับที่สร้างชื่อมาจากหนังเขย่าขวัญเหนือธรรมชาติอย่าง The Sixth Sense (1999)

Sony Pictures  ทาบ'คริส เฮมส์เวิร์ธ' รับบทบู๊หนัง Shadow Runners

Sony Pictures ทาบ'คริส เฮมส์เวิร์ธ' รับบทบู๊หนัง Shadow Runners

คริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นทหารหน่วยซีลในหนังบู๊เขย่าขวัญ Shadow Runners

Sony Pictures เผยแล้วตัวอย่างแรก Men in Black 3

Sony Pictures เผยแล้วตัวอย่างแรก Men in Black 3

Sony Pictures เผยแล้วตัวอย่างแรกของหนังไซไฟเอเลี่ยนภาคต่อ Men in Black 3 ที่ยังคงโชว์เทคนิคต่าง ๆ อาวุธสุดไอเทค และบรรดาเหล่าเอเลี่ยนมากมาย ต้องถูกใจคอหนังเรื่องนี้เป็นแน่ ผู้กำกับ Barry Sonnenfeld กลับมาสานต่อความสนุกหลังจาก 2 ภาคแรก ในภาคนี้มีเรื่อง

กลับขึ้นด้านบน