โซนี่สั่งเลื่อนฉาย Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี และ Goosebumps 2!คงไม่น่าแปลกใจแล้วว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเรื่องหนึ่งของ โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) อย่าง Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี นั้นถึงปล่อยมาแค่โปสเตอร์และตัวอย่างแรก แล้วหลังจากนั้นก็หายไปเลย เพราะล่าสุดนั้นไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม โซนี่ ก็ได้ทำการประกาศแล้วว่าตนเองจะตัดสินใจเลื่อนวันฉายของ Alpha ออกไป จากเดิมที่ตั้งตนว่าจะฉายในวันที่ 1 มีนาคม 2018 ก็เลื่อนออกไปหลายเดือน กลายเป็นฉายวันที่ 13 กันยายน 2018 แทน

นอกจากภาพยนตร์เรื่อง Alpha ที่เจอโรคเลื่อนไปแล้ว ทางผู้สร้างเองก็ยังได้ออกมาประกาศอีกว่า Goosebumps 2 ก็จะต้องถูกเลื่อนฉายออกไปอีกเหมือนกัน จากเดิมที่จะฉาย 20 กันยายน 2018 ก็เลื่อนไปฉายวันที่ 12 ตุลาคม 2018 แทน ซึ่งก็น่าจะเป็นการเลื่อนเพื่อไม่ให้ภาพยนตร์จากค่ายตนเองแย่งรายได้กันเองในช่วงใกล้ๆกัน

เผื่อใครยังไม่ทราบ Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี นั้นเป็นภาพยนตร์ผจญภัยที่พาเราย้อนอดีตไปกว่าสองหมื่นปีที่แล้วเมื่อเด็กชายคนหนึ่งเกิดพลัดหลงกับเผ่าของตนจนทำให้ต้องออกเดินทางตามลำพังท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย ก่อนที่ในที่สุดจะได้พบกับเพื่อนคู่ใจที่เป็นหมาป่าตัวหนึ่ง

ส่วน Goosebumps 2 นี่ยังไม่มีรายงานข่าวด้านเนื้อเรื่องใดๆ นอกจากจะมีการประกาศมาแล้วว่าผู้กำกับภาคนี้คือ อารี แซนเดล (Ari Sandel) เจ้าของผลงานกำกับหนังวัยรุ่นป๊อบปี้เลิฟ THE DUFF

ข้อมูล: Comingsoon

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: