ปีศาจเขียว เดอะ กรินช์ จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมเล่าเรื่องสมัยยังเด็ก


    หากกล่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์คริสต์มาสแล้ว นอกจากภาพยนตร์แสบๆอย่าง Home Alone เด็กๆในยุคก่อนหน้า (ก็คงประมาณผู้ใหญ่ในวันนี้นี่แหละ) คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าสัตว์ประหลาดตัวเขียวที่จ้องจะขโมยวันคริสต์มาสอันแสนสุขของคนอื่นอย่าง เดอะ กรินช์ ในภาพยนตร์เรื่อง How the Grinch stole chirstmas เพราะนอกจากเนื้อเรื่องแสนแสบแล้วยังได้ดาราตลกซูเปอร์สตาร์ในยุคนั้นอย่าง จิม แครี่ (Jim Carrey) มารับบทปีศาจตัวเขียวอีกด้วย

    แต่เหมือนเรื่องราวของเจ้าปีศาจตัวเขียวจะยังสามารถเอามาเล่าต่อได้ เพราะล่าสุดทางสตูดิโอแอนิเมชั่นอย่าง Illumination Entertainment และ Universal Pictures ก็ได้ตัดสินใจปล่อยโปสเตอร์แรกของโปรเจ็คที่พวกเขาสร้างอยู่พร้อมข้อความสั้นๆมาว่า “He Gets Meaner” แปลเป็นไทยก็ประมาณว่า “เขาจะใจร้ายกว่านี้” นั่นหมายความว่าภาพยนตร์น่าจะเล่าเรื่องของเจ้าตัวเขียวในตอนเด็กมากกว่า ก่อนที่เขาจะกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่บึ้งตึงและน่าเกลียดน่ากลัวในตอนโต

    ซึ่งโดยตัวภาพยนตร์นั้นได้ผู้พากย์เสียงเจ้า The Grinch แล้ว และเขาก็คือ เบเนดิก คัมเบอร์แบช (Benedict Cumberbatch) หรือผู้มดคนล่าสุด ดอกเตอร์ สเตรนจ์ (Dr.Strange) แห่งจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลนั่นเอง พร้อมกันนั้นตัวแอนิเมชั่นเองก็ได้ผู้กำกับแล้ว และพวกเขาก็คือ พีท แคนเดแลนด์ (Pete Candeland) และ ยาร์โรว ชีนีย์ (Yarrow Cheney) ซึ่งยาร์โรวนั้นเคยเป็นผู้กำกับร่วมในแอนิเมชั่นเรื่อง The secret life of pets มาแล้ว พร้อมกำกับร่วมโดย แมทธิว โอ คานลาฮาน (Matthew O’Callaghan) และแน่นอนว่าสตูดิโอควบคุมงานก็คือ Illumination Entertainment ผู้สร้าง Despicable Me, Minions, The secret life of pets และ SING นั่นเอง


    The Grinch มีกำหนดฉายเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 ครับผม

ข้อมูล : Comingsoon
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: