สวยงามกับจินตนาการอันชวนตะลึง The Greatest Showman เผยโปสเตอร์ฉบับพิเศษเอาใจแฟนภาพยนตร์ไปชมและสัมผัสถึงความอลังการ และจินตนาการอันชวนตะลึงจาก " The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก " ที่ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์ฉบับพิเศษออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว ก่อนที่จะได้ไปพบกับเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึงจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก ที่ครั้งนี้ได้ตำนานซูเปอร์ฮีโร่อย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน ก้าวเข้ามาสู่ตำนานแห่งมิวสิคัล

" The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก " สร้างจากแรงบันดาลใจ จากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม กับผลงานมิวสิคัลที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจุดเริ่มต้นแห่งธุรกิจโชว์ และความรู้สึกมหัศจรรย์ที่เราสัมผัสได้เวลาความฝันเป็นจริงขึ้นมา ฝีมือการกำกับของ ไมเคิล กราซีย์ ผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น พร้อมด้วยบทเพลงจากเจ้าของรางวัล Academy Award เบ็น พาเซค และจัสติน พอล (La La Land) และทัพนักแสดงล้นเวที อาทิ ฮิวจ์ แจ็คแมน, มิเชล วิลเลียมส์, เซนดายา, แซค แอฟรอน และ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน เป็นต้น
 

" The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก " เปิดรอบพิเศษ 23 – 27 ธันวาคม 2560 (รอบ 20.00 น. เป็นต้นไป) ฉายจริง 28 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Facebook.com/GreatestShowmanMovieThailand


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: