ยิ่งใหญ่และอบอุ่น ทีมนักแสดงร่วมงานเปิดตัว 'The Greatest Showman - Australia Premiere'หลังจากที่ได้เดินสายเปิดตัวมาแล้วหลายที่ แต่ล่าสุดผู้กำกับ ไมเคิล กราซีย์ และนักแสดงมากฝีมืออย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน ก็แฮปปี้สุด ๆ เพราะได้เป็นเจ้าบ้านต้อนรับทีมเพื่อนนักแสดงจาก "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์อย่างยิ่งใหญ่ที่ ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของทั้งสอง พร้อมกันนี้ยังได้นำทีมนักแสดง อาทิ แซค แอฟรอน, เซนดายา, คีลา เซทเทิล, แซม ฮัมฟรีย์ ฯลฯ ร่วมเดินพรมแดง ซึ่งพวกเขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนภาพยนตร์และสื่อมวลชนที่มารอต้อนรับ พร้อมร่วมถ่ายรูปกับแฟน ๆ อย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง

"The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" สร้างจากแรงบันดาลใจ จากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม กับผลงานมิวสิคัลที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจุดเริ่มต้นแห่งธุรกิจโชว์ และความรู้สึกมหัศจรรย์ที่เราสัมผัสได้เวลาความฝันเป็นจริงขึ้นมา ถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึงจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก


ฝีมือการกำกับของ ไมเคิล กราซีย์ ผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น พร้อมด้วยบทเพลงจากเจ้าของรางวัล Academy Award เบ็น พาเซค และจัสติน พอล (La La Land) และทัพนักแสดงล้นเวที อาทิ ฮิวจ์ แจ็คแมน, มิเชล วิลเลียมส์, เซนดายา, แซค แอฟรอน และ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน เป็นต้น
 
"The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก " เปิดรอบพิเศษ 25 – 27 ธันวาคม 2560 (รอบ 20.00 น. เป็นต้นไป) ฉายจริง 28 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Facebook.com/GreatestShowmanMovieThailand


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: