ลอนดอนเคลื่อนที่ได้! ในตัวอย่างแรกหนังแฟนตาซีผจญภัยสุดล้ำ Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

เป็นโปรเจ็คที่มีความเคลื่อนไหวไวดีเหมือนกันสำหรับ Mortal Engines เพราะเพิ่งประกาศนักแสดงและคนกำกับได้ไม่นานก็ปล่อยตัวอย่างแรกเป็นน้ำย่อยให้ได้ชมกันแล้ว งานนี้แฟนตาซีสุดๆ ลองชมตัวอย่างด้านล่างนี้เลย    
ภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากนิยายแฟนตาซีชื่อดังของ ฟิลลิป รีฟส์ (Phillip Reeve) พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของของโลกในเวลาหนึ่งพันปีหลังจากเกิดภัยพิบัติยิ่งใหญ่ขึ้น ส่งผลให้มนุษย์ต้องหาวิธีใช้ชีวิตแบบใหม่ และนั่นคือการสร้างเมืองขึ้นบนเครื่องยนต์แล้วเดินทางไปเรื่อยๆ โดยในเรื่องจะเน้นไปที่เรื่องราวของเด็กหนุ่มนามว่า ทอม ที่อาศัยอยู่ในสลัมของลอนดอน จนได้พบเจอกับคนแปลกหน้าแสนอันตรายอย่าง เฮร่า หญิงสาวที่มีเมืองเล็กๆเดินทางอยู่ แต่กลับถูกจับขึ้นมาบนลอนดอน (อย่างที่เห็นในตัวอย่าง) โชคชะตานำพาให้พวกเขาต้องช่วยเหลือกันเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกที่เป็นอยู่ในขณะนี้


ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย คริสเตียน ริเวอร์ส (Christian Rivers) ผู้เคยทำงานด้านวิชวลเอฟเฟ็คให้กับภาพยนตร์ของ ปีเตอร์ แจ็คสัน (Peter Jackson) มาตลอด (งานนี้เฮียปีเตอร์โปรดิวซ์ให้ด้วย) พร้อมนำแสดงโดย ฮิวโก้ วีฟวิ
 (Hugo Weaving), เฮร่า ฮิลมาร์ (Hera Hilmar), โรเบิร์ท ชีฮาน (Robert Sheehan), จิเฮ คิม (Jihae Kim), โรนัน ราฟเทรี (Ronan Raftery), ไลรา จอร์จ (Leila George), แพทริค มาลาไฮด์ (Patrick Malahide) และ สตีเฟน แลง (Stephen Lang) Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง: จักรกลมรณะ มีกำหนดฉายในไทย 13 ธันวาคม 2018 ครับผม
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: