ฮิวจ์ แจ็คแมน ควงคู่ เซนดายา เฉิดฉายบนพรมแดง ในงานพรีเมียร์ The Greatest Showman ที่ เม็กซิโก ซิตี้


แฟนภาพยนตร์แฮปปี้สุด ๆ เมื่อได้พบกับสองนักแสดงนำอย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน และ เซนดายา ที่ทั้งสองได้ควงคู่เดินทางมาร่วมงานพรีเมียร์ เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง " The Greatest Showman " หรือในชื่อภาษาไทยว่า "โชว์แมนบันลือโลก" ที่ เม็กซิโก ซิตี้ งานนี้ทั้งสองได้ปรากฏตัวเฉิดฉายบนพรมแดง พร้อมกับทักทายแฟน ๆ ที่มารอให้กำลังใจเต็มพื้นที่โรงภาพยนตร์ Cinepolis Oasis อย่างเป็นกันเอง

" The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก " สร้างจากแรงบันดาลใจ จากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม กับผลงานมิวสิคัลที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจุดเริ่มต้นแห่งธุรกิจโชว์ และความรู้สึกมหัศจรรย์ที่เราสัมผัสได้เวลาความฝันเป็นจริงขึ้นมา ถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึงจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก โดยฝีมือการกำกับของ ไมเคิล กราซีย์ ผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น พร้อมด้วยบทเพลงจากเจ้าของรางวัล Academy Award เบ็น พาเซค และ จัสติน พอล (La La Land) และทัพนักแสดงล้นเวที อาทิ ฮิวจ์ แจ็คแมน, มิเชล วิลเลียมส์, เซนดายา, แซค แอฟรอน และ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน เป็นต้น

 " The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก " เปิดรอบพิเศษ 25 - 27 ธันวาคม 2560 (รอบ 20.00 น. เป็นต้นไป) ฉายจริง 28 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/GreatestShowmanMovieThailand/


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: