นักแสดงสาว อลิเซีย วิกันเดอร์ เดินทางโปรโมท Tomb Raider ในงาน Comic Con Experience 2017ถือเป็นนักแสดงที่กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก กับการมารับบท "ลาร่า ครอฟต์" ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Tomb Raider ที่มีโปรแกรมเข้าฉายในวันที่ 15 มีนาคม 2018 สำหรับนักแสดงสาว อลิเซีย วิกันเดอร์ ซึ่งบทที่เธอได้รับนี้เป็นบทเดียวกันกับที่เคยทำให้ แองเจลิน่า โจลี่ โด่งดังในฮอลลีวู้ดและกลายเป็นไอคอนของสาว ๆ ทั่วโลกมาแล้ว

และยิ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะล่าสุด อลิเซีย วิกันเดอร์ ได้เดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์ Tomb Raider ถึงในงาน Comic Con Experience 2017 ที่ Sao Paulo ประเทศบราซิล ที่เธอปรากฎตัวด้วยชุดที่แต่งแต้มด้วยลวดลายดอกไม้ ซึ่งเป็นที่ดึงสายตาให้กับแฟน ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Tomb Raider เป็นผลงานการกำกับของ รอร์ อาทัก จากฝีมือรังสรรค์บทของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต (Geneva Robertson-Dworet) และนอกจากวิกันเดอร์แล้ว ในเรื่องนี้ก็ยังมี วอลตัน ก๊อกกินส์ (Walton Goggins), แดเนียล วู (Daniel Wu) และโดมินิค เวสต์ (Dominic West) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยครั้งนี้อีกด้วย

Tomb Raider เข้าฉาย 15 มีนาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TombRaiderMovieThailand/

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: