ควอนติน ทารันติโน มีแววได้กำกับสตาร์เทรค แถมมีแววจะเป็นหนังเรท R ด้วย!    คงจะเป็นข่าวช็อคคนดูอยู่ไม่น้อยเพราะล่าสุดได้มีข่าวคราวจากฝั่งฮอลลีวูดออกมาแล้วว่าโปรเจ็ค สตาร์เทร็ค (Star Trek) ภาคต่อไปนั้นผู้ที่จะมาอยู่เบื้องหลังก็คือผู้กำกับขาโหดอย่าง ควอนติน ทารันติโน! (Quentin Tarantino) เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการเผยอีกว่าตัวควอนตินนั้นต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังเรทอาร์ (Rated R) ด้วย นั่นหมายความว่าการผจญภัยในครั้งต่อไปนั้นเราอาจจะได้เห็นความรุนแรงมากขึ้น รวมไปถึงฉากเซ็กซ์ด้วย

    ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นเรื่องแปลกมาพอสมควรสำหรับแฟนๆแฟรนไชส์สตาร์เทร็คที่มักจะเป็นหนังแฟนตาซีไซไฟดูได้ทุกวัยมาตลอด และในพักหลังๆตั้งแต่ปี 2000 มานี้เราก็มักจะไม่ได้เห็นหนังใหญ่มีความรุนแรงเลย เพราะมันจะเป็นการจำกัดอายุคนดูและจำนวนที่จะได้เข้าชมมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่ามีผลต่อรายได้โดยตรง แต่ก็เคยมีภาพยนตร์บางเรื่องที่ทำลายความคิดนั้นแล้ว ซึ่งนั่นก็คือ เดดพูล (Deadpool) นั่นเอง

    อย่างไรก็ดี ก่อนที่เราจะได้ชมภาพยนตร์สตาร์เทร็คเวอร์ชั่นของควอนตินนั้น เราจะได้ชมภาพยนตร์ลำดับที่ 9 ของเขาก่อนในปี 2019 ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับ ชาร์ล แมนสัน (Charles Manson) ฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดของอเมริกาในยุค 1970

    อย่าลืมว่าควอนตินเองเคยบอกไว้ว่าในชีวิตเขาจะทำหนังถึงแค่เรื่องที่ 10 เท่านั้น นั่นเท่ากับว่าถ้าการเจรจาเกิดลงตัวขึ้นมาและได้สร้างจริงๆ สตาร์เทร็ค ก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ ควอนติน ทารันติโน ครับผม

ข้อมูล : Comingsoon
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: