ตัวอย่างหนังเกาหลีผจญภัยอลังการ Along with the Gods: The Two Worlds

ยังแรงไม่หยุดจริงๆสำหรับหนังใหญ่จากฝั่งเกาหลี เพราะนอกจากหนังหนีซอมบี้ หนังเกาะนรก และหนังที่ได้ฉายในเน็ตฟลิกซ์แล้วจากปีนี้ ล่าสุดก็ยังมีการเผยโปรเจ็คอลังการที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสุดฮิตจากเกาหลีอีกเรื่อง แถมทำมานานกว่า 5 ปีแล้วด้วย จะอลังขนาดไหนก็ชมตัวอย่างด้านล่างนี้เลย! ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวของ คิมจาฮอง ชายหนุ่มนักดับเพลิงที่เสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกพร้อมกับ ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์คังลิม, เทพต่อสู้ฝีมือแกร่งเฮวอนมัค และ เทพแห่งมันสมองดังชุน เขาต้องฝ่าด่านขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 กับเหล่าเทพเจ้าได้แก่ นรกบาปฆาตกรรม, นรกบาปเกียจคร้าน, นรกบาปหลอกลวง, นรกบาปอยุติธรรม, นรกบาปทรยศ, นรกบาปความรุนแรง และนรกแห่งบาปอกตัญญู และต้องฝ่าด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ได้เกิดใหม่ใน 49 วัน
    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย คิมยงฮวา เจ้าของผลงาน 200 pounds beauty ฮันนะซัง สวยสั่งได้ และ Mr.Go พร้อมนำแสดงโดย ชาแทฮยอน, ฮาจุงวู, จูจีฮุน, คิมฮยางกี, โด คยองซู และ มาดงซอก

    Along with the Gods : The Two World มีกำหนดฉายในไทยแล้ว 28 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ พร้อมต่อภาคที่ 2 ในชื่อ Along with the Gods: The Last 49 Days ปี 2018

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: