Facebook Twitter
gPlus 

หนังซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ The New Mutants ปล่อยโปสเตอร์เพิ่มดีกรีความสยองขวัญถือเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ที่ได้เพิ่มกลิ่นอายความสยองขวัญเข้ามา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The New Mutants ผลงานการกำกับและเขียนบทของ จอช บูน ซึ่งหลังจากที่เคยปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ได้เผยโปสเตอร์ออกมาคอนเฟิร์มความสยองขวัญ พร้อมเพิ่มดีกรีความหลอนไปอีกขั้น

The New Mutants ดัดแปลงมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ที่สร้างสรรค์ขึ้นตั้งแต่ปี 1982 ด้วยฝีมือของ คริส แคลร์มอนท์ และบ็อบ แมคลอด โดยเล่าเรื่องถึงมิวแทนส์วัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่เข้ามาฝึกฝนทักษะการเป็นฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลซึ่งใน Volume#3 นั้นได้มีการนำเสนอตัวละครปีศาจหมีออกมา วายร้ายตัวนี้เป็นหมียักษ์ที่มีพลังอันแข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อ มันสามารถดึงพลังในตัวออกมาได้จากอารมณ์ด้านมืดของมนุษย์ แถมมันยังมีพลังเทเลพอร์ตและพลังที่ทำให้จิตวิญญาณของมนุษย์เสื่อมทรามลงอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม จอช บูน ก็เคยได้ออกมาบอกแล้วว่า ปีศาสหมีจะไม่ใช่ตัวร้ายหลักใน The New Mutants แน่นอน พร้อมให้สัญญาว่า หนังเรื่องนี้จะเชื่อมโยงกับจักรวาลเอ็กซ์เมนด้วย

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The New Mutants เป็นเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ นำแสดงโดย อันยา เทย์เลอร์-จอย (อิลยาน่า รัสปูติน / เมจิก), ไมซี่ วิลเลี่ยมส์ (ราห์น ซินแคลร์ / วูล์ฟเบน), ชาร์ลี ฮีตัน (แซม กูธรี / แคนนอนบอล), บลู ฮันท์ (แดเนียล มูนสตาร์ / มิราจ), เฮนรี่ ซาก้า (โรเบอร์โต ดา คอสต้า / ซันสป็อต) และอลิซ บราก้า (ดร.เซซิเลีย เรเยส) นอกจากนี้ยังมีตัวละครเอเลี่ยนนามว่า วอร์ล็อค มาปรากฏตัวในรูปแบบ CGI อีกด้วย

เตรียมพบกับเรื่องราวของกลุ่มนิวมิวแทนท์รุ่นแรกนี้ ใน "The New Mutants" พร้อมกัน 12 เมษายน 2561 ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.facebook.com/Fox.Thailand/, https://www.facebook.com/xmenmoviesth/

 

The New Mutants

The New Mutants

The New Mutants เป็นเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์

ฟ็อกซ์สั่งเลื่อนฉาย X-Men: Dark Phoenix และ The New Mutants ออกไปอีกหลายเดือน!

ฟ็อกซ์สั่งเลื่อนฉาย X-Men: Dark Phoenix และ The New Mutants ออกไปอีกหลายเดือน!

เมื่อทาง 20th Century Fox ได้ประกาศเลื่อนฉายภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่กลายพันธุ์ภาคต่ออย่าง X-Men: Dark Phoenix ออกไปปี 2019 งานนี้ความซวยจึงต้องมาตกต่อภาคแยกซูเปอร์ฮีโร่

Deadpool 2 ฉายเร็วขึ้น 2 สัปดาห์! แต่ The New Mutants และ Gambit เลื่อนฉายไปอีกไกล!

Deadpool 2 ฉายเร็วขึ้น 2 สัปดาห์! แต่ The New Mutants และ Gambit เลื่อนฉายไปอีกไกล!

เริ่มจากที่ข่าวดีกันบ้างเพราะล่าสุดภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Deadpool 2 ได้มีการเลื่อนฉายให้เร็วขึ้นกว่าเดิม 2 สัปดาห์

หนังซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ The New Mutants ปล่อยโปสเตอร์เพิ่มดีกรีความสยองขวัญ

หนังซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ The New Mutants ปล่อยโปสเตอร์เพิ่มดีกรีความสยองขวัญ

ชมเรื่องราวความรักอันน่าเหลือเชื่อ กับจินตนาการที่อ่อนโยน และชวนหลงไหล ในตัวอย่างใหม่จาก "The Shape of Water"

The New Mutants จะเป็นภาคต้นกำเนิดเอ็กซ์เมนไตรภาคยุคใหม่

The New Mutants จะเป็นภาคต้นกำเนิดเอ็กซ์เมนไตรภาคยุคใหม่

หลังได้ปล่อยตัวอย่างให้ชมกันไปแล้วสำหรับภาพยนตร์แฟรนไชส์ X-Men ใหม่ล่าสุดอย่าง The New Mutants ที่โผล่มาพร้อมกับการเล่าเรื่องที่แตกต่างจากแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร่แนวๆเดียวกันด้วยกันเล่าเรื่องเป็นหนังสยองขวัญเลยทีเดียว.

กลับขึ้นด้านบน