ไบรอัน ซิงเกอร์ โดนไล่ออกจากการกำกับ Bohemian Rhapsody หนังชีวประวัติวงควีน


    หลังจากเปิดกล้องมาจนถ่ายทำจะเสร็จแล้ว ทุกอย่างก็เหมือนจะราบรื่นดีกับโปรเจ็คภาพยนตร์ชีวประวัติวง Queen ในชื่อ Bohemian Rhapsody จนกระทั่งล่าสุดก็มีข่าวฉาวออกมาอีกจนได้ เมื่อ 20th Century Fox ประกาศพักกองถ่ายออกไปก่อนเพราะว่าผู้กำกับอย่าง ไบรอัน ซิงเกอร์ (Bryan Singer) นั้นจู่ๆก็ไม่มาทำงาน! ทั้งๆที่ได้พักงานในช่วงวันขอบคุณพระเจ้าไปแล้วถึง 10 วัน และหลังจากนั้นไม่นานทาง 20th Century Fox เจ้าของลิขสิทธิ์สร้างภาพยนตร์ในครั้งนี้ตัดสินใจถอดถอนผู้กำกับไบรอันออกจากโปรเจ็คทันที ทั้งๆที่เหลือเวลาถ่ายทำอีกไม่ถึง 3 สัปดาห์

    โดยมีข่าวเบื้องลึกออกมาแฉว่าปัญหาทั้งหมดนั้นน่าจะเกิดขึ้นจากการที่ ไบรอัน ซิงเกอร์ นั้นมีปัญหากับนักแสดงนำอย่าง รามิ มาเล็ค (Rami Malek) อย่างหนักหน่วงจนน่าจะทำให้ไม่อยากทำงานร่วมกันอีกต่อไป (บางที่บอกว่าไบรอันชอบมากองถ่ายสาย ซึ่งตัวรามิเองไม่พอใจเป็นอย่างมาก) แต่ตัวแทนของไบรอันเองก็ได้ออกมาแถลงแล้วว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ปัญหาที่เกิดขึ้นน่ะมีจริงๆแต่ก็สามารถร่วมกันหาทางออกได้ตลอด และสาเหตุจริงๆที่ไม่มาทำงานนั้นเกิดจากทางไบรอันเองนั้นจำเป็นต้องดูแลสุขภาพของพ่อแม่ของเขา (ต้นฉบับใช้คำว่า one of my parents) และได้ขอวันหยุดเพิ่มจากทาง Fox แล้ว แต่ก็ไม่ได้ตามที่ต้องการ

    ทาง 20th Century Fox เองคงประกาศตัวผู้กำกับที่จะมาแทนที่ในเร็ววันนี้ และคงไม่มีการเลื่อนฉายภาพยนตร์แต่อย่างใด เพราะว่าตารางถ่ายทำก็เหลือไม่มากแล้ว

    Bohemian Rhapsody มีกำหนดฉายคร่าวๆปี 2018 นี่ล่ะจ๊ะ

ข้อมูล: Hollywood Reporter
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: