เบลค ไลฟ์ลีย์ เป็นสาวตาบอดที่กลับมามองเห็นอีกครั้ง ในหนังรักถ่ายทำในไทย All I see is you รัก ลวง ตา    หลังจากหลบหนีจากฉลามอย่างดุเดือดไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดนักแสดงสาวสุดฮ็อตอย่าง เบลค ไลฟ์ลีย์ ก็กลับมาเล่นหนังรักอีกครั้ง แถมคราวนี้ยังเป็นแนวระทึกขวัญและถ่ายทำในบ้านเราด้วย! ชมตัวอย่างด้านล่างนี้เลย


    ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวของสาวตาบอดนามว่า จีน่า และสามีของเธอนามว่า เจมส์ ทั้งคู่เป็นคู่รักที่ชื่นมื่นและมีความสุขอย่างมาก เจมส์รักจีน่าแม้เธอจะสูญเสียการมองเห็นมาตั้งแต่เด็กจากอุบัติเหตุรถชน เจมส์เปรียบเสมือนเป็นดวงตาของจีน่าที่ช่วยให้เธอได้เข้าใจสิ่งต่างๆ จนกระทั่งจีน่าสามารถรักษาดวงตาของเธอและกลับมามองเห็นอีกครั้ง ทั้งคู่ตัดสินใจย้ายมาอยู่กรุงเทพเพราะเป็นสถานที่ที่เจมส์ทำงานอยู่ และหลังจากนั้นความรักของทั้งคู่ก็ดูจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเพราะการได้มองเห็นโลกด้วยตัวเองของจีน่า


    ภาพยนตร์กำกับโดย มาร์ค ฟอร์สเตอร์ (Marc Forster) เจ้าของผลงาน Finding Neverland, 007: Quantum of Solace และ World War Z พร้อมนำแสดงโดย เบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively), เจสัน คลาร์ค (Jason Clarke) และ แดนนี ฮุสตัน (Danny Huston)

    All I see is you รัก ลวง ตา มีกำหนดฉายในไทยแล้ว 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: