การ์ตูน Masters of the Universe กำลังจะเป็นหนัง กำกับโดยผู้เขียนบท The Dark Knight Trilogy!เหมือนจะเป็นโปรเจ็คที่คุยๆกันมาเนิ่นนานว่าอยากจะสร้างเป็นภาพยนตร์แต่ก็ไม่เห็นความคืบหน้าเสียที ล่าสุดก็ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่าผู้ที่ถูกจ้างมาเขียนบทของเรื่อง Masters of the Universe อย่าง เดวิด เอส โกเยอร์ (David S. Goyer) นั้นกำลังถูกทาบทามให้มากำกับเองเสียเลย ซึ่งตอนนี้ก็ยังอยู่ในช่วงเจรจากับ Sony Pictures เจ้าของลิขสิทธิ์สร้างอยู่ และถ้าไม่ติดปัญหาอะไรมากมายเฮียคงได้กำกับเองแน่

Masters of the Universe นั้นเคยเป็นของเล่นของ แมทเทิล มาก่อนในปี 1982 ก่อนจะถูกสร้างมาเป็นฉบับการ์ตูนฉายทีวี และเคยเป็นภาพยนตร์ด้วยในปี 1987 โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของ เจ้าชายอดัม แห่งดินแดนบนจักรวาลอันไกลพ้นชื่อ อีเทอร์เนีย ที่ต้องคอยปกป้องโลกของเขาจากอสูรร้ายที่จ้องจะเข้ามายึดครองอาณาจักรของเขา โดยเขาสามารถเป็นบุรุษผู้ทรงพลังในชื่อ ฮีแมน (He-Man) ได้
 
ในขณะที่ตัว เดวิด เอส โกเยอร์ นั้น ก็ไม่ใช่คนที่มีผลงานด้านกำกับที่เข้าตากรรมการเท่าไหร่ ตัวอย่างเช่น The Unborn, Blade: Trinity แต่ความโดดเด่นของเขาก็คือการเป็นคนเขียนบทให้กับภาพยนตร์ที่ได้รายได้ดีและคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมมามากมายไม่ว่าจะเป็น Batman: The Dark Knight Trilogy ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน และเป็นคนเขียนบทให้กับ Man of Steel ด้วย

Masters of the Universe มีกำหนดฉายราวๆเดือนธันวาคม ปี 2019 ครับผม

ข้อมูล: Comingsoon

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: