ธานอสบุกโลกพร้อมกองทัพมหึมา! สิ้นหวังสุดๆในตัวอย่างแรก Avengers – Infinity War มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล

หลังจากหลอกล่อหลบหลีกกับแฟนๆภาพยนตร์มาอย่างยาวนาน ล่าสุดทาง มาร์เวล สตูดิโอ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างสุดอลังการของภาพยนตร์ Avengers ภาคล่าสุดมาเสียที สามารถชมได้ที่ด้านล่างนี้เลย!


    ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวของเหล่าอเวนเจอร์สที่ตอนนี้แตกแยกกันและไม่สามัคคีเหมือนเดิมแล้วหลังจากเหตุการณ์ใน Civil War แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่เลวร้ายที่สุดในตอนนี้ เพราะ ธานอส (Thanos) จอมทำลายล้างจักรวาลได้เดินทางมาถึงโลกแล้วพร้อมกับกองทัพมหึมา และสิ่งที่เขาต้องการก็คือการเก็บอัญมณีที่มีพลังมหาศาล (Gem Stone) มาครอบครองให้ครบทั้ง 5 เม็ด และหากธานอสทำสำเร็จ ไม่เพียงโลก แต่จักรวาลจะต้องย่อยยับแน่ๆ


    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย โจ รุสโซ (Joe Russo) และ แอนโธนี รุสโซ (Anthony Russo) เจ้าของผลงาน Captain America: The Winter Soldier และ Captain America: Civil War พร้อมนำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.), คริส อีแวนส์ (Chris Evans), มาร์ค รัฟฟาโล (Mark Ruffalo), คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth), จอช โบรลิน (Josh Brolin), เบเนดิก คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbatch), คริส แพรทท์ (Chris Pratt), สการ์เล็ต โจฮันส์สัน (Scarlet Johansson) และนักแสดงท่านอื่นๆอีกมากมายนับไม่ถ้วนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมาแล้วในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวล

    Avengers: Infinity War มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล มีกำหนดฉายในไทย 26 เมษายน 2018

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: