ฉลองครบ 10 ปีจักรวาลหนังมาร์เวล! ปล่อยภาพชุดใหญ่ ตัวละครหลักทั้งหลายใน Infinity War


หลังจากทำแฟนๆภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลโอดครวญกันถ้วนหน้าว่าเมื่อไหร่จะมีการปล่อยตัวอย่างออกมาเสียที เพราะภาพยนตร์ก็ใกล้จะฉายเต็มทีอยู่แล้ว (เมษายนปีหน้า) ล่าสุดก่อนที่ใครจะท้อใจไปมากกว่านี้เพราะไม่ได้เห็นความคืบหน้าเสียที ทางมาร์เวลจึงตัดสินใจปล่อยภาพชุดล่าสุดออกมาเรียกน้ำจิ้มเสียก่อน! ซึ่งเราจะได้เห็นตัวละครทั้งเก่าและใหม่ แถมด้วยชุดใหม่ของฮีโร่หลักหลายๆคนอีกด้วย ลองชมภาพทั้งหมดส่งตรงจากเว็บไซต์หลักของนิตยสาร Vanity Fair ได้ที่ด้านล่างนี้เลย!

โดยนอกจากเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซต์ของ Vanity Fair ที่บอกเล่าถึงประวัติตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวลแล้ว ตัวประฐานของมาร์เวลสตูดิโออย่าง เควิน ไฟกี้ (Kevin Feige) ก็ได้ออกมาข้อมูลอีกเหมือนกันว่าภาพยนตร์ Avengers 4 นั้น (ไม่ใช่ Infinity War นะ) จะเป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด แต่กระนั้น...เรื่องราวก็จะยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆอีก การบอกมาประมาณนี้ก็น่าจะเดาได้ว่าหลังจาก Avengers 4 แล้วคงจะมีการเปลี่ยนแปลงเหล่านักแสดงหลักในทีม Avengers ครั้งใหญ่เลยทีเดียว ก็คงต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าในอนาคตจะมีอะไรใหม่ๆมานำเสนอเราบ้าง

อย่างไรก็ดี หลังจากมีการปล่อยภาพชุดนี้ไม่นาน ทางผู้กำกับพี่น้องอย่าง โจ รุสโซ (Joe Russo) และ แอนโธนี รุสโซ (Anthony Russo) ก็ได้โพสต์รูปภาพเลข 3 ออกมา ทำให้แฟนๆต่างเดากันไปต่างๆนานาเกี่ยวกับภาพที่ได้เห็น ซึ่งหลายคนก็


ของ Avengers: Infinity War ที่น่าจะปล่อยหลังจากนี้ไปอีก 3 วัน, 3 เดือน หรือไม่แน่ก็อาจจะปล่อยในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ก็เป็นได้เดาว่าคงเกี่ยวกับตัวอย่างภาพยนตร์
Avengers : Infinity War มีกำหนดฉายราวเดือนเมษายนปี 2018 นะจ๊ะ


ข้อมูลและรูปภาพ: Vanity Fair


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: