เผยคลิปสัมภาษณ์นักแสดง Justice League - จัสติซ ลีก ความยุติธรรม สำหรับทุกสิ่งเข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น " Justice League - จัสติซ ลีก" ที่ถือเป็นการรวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทำทีมโดย แบทแมน, วันเดอร์ วูแมน, ไซบอร์ก, อควาแมน และเดอะ แฟลซ ซึ่งหลังจากที่เข้าฉายไปแล้วกระแสตอบรับเรียกได้ว่าล้นหลามเลยทีเดียว

วันนี้จึงมีคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษของเหล่านักแสดงนำเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น เบน แอฟเฟล็ค, กัล กาดอท, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิเชอร์ และเอซรา มิลเลอร์ ในคลิป Meet The League Featurette (ซับไทย)

"Justice League - จัสติซ ลีก" กำกับการแสดงโดย แซค สไนเดอร์ กับเรื่องราวจากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและ วันเดอร์ วูแมน ต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน, วันเดอร์ วูแมน, อควาแมน, ไซบอร์ก และ เดอะ แฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจมJustice League - Meet The League Featurette (ซับไทย)"Justice League - จัสติซ ลีก" ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ ในรูปแบบปกติ, 3D, 4DX, MX4D, และ IMAX 3D

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/JusticeLeagueMovieThailand/


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: