ไล่ล่าท้ามฤตยู กับหนังจากมังงะยุคใหม่ AJIN : DEMI-HUMAN อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย

เหมือนปีนี้จะเป็นยุคทองของหนังจากมังงะของญี่ปุ่นจริงๆ เพราะนอกจากเรื่องอื่นๆที่ผ่านหน้าผ่านตาให้ได้ชมกันมามากมายแล้ว ล่าสุดยังมีหนังอีกเรื่องที่สร้างจากมังงะยุคใหม่ให้ได้ชมกันอีก! จะเป็นอย่างไรก็ลองชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า


    ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตชนิดใหม่ที่ถูกค้นพบในชื่อ “อาจิน” พวกมันมีมูลค่าสูงมาก และเป็นที่ต้องการของรัฐบาล พวกมันสามารถอาศัยอยู่กับมนุษย์ได้อย่างกลมกลืน... นากาอิ เคย์ นักเรียนมัธยมปลายได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนแต่ไม่ตาย กลับกลายเป็นอาจิน เขาจึงกลายเป็นที่ต้องการของรัฐบาล พร้อมได้รับการช่วยเหลือจาก ซาโต้ ผู้ซึ่งเป็นอาจินเหมือนกัน และพยายามดึงให้เคย์เข้าร่วมกับกลุ่มก่อการร้ายต่อต้านรัฐบาล แต่เคย์ไม่เห็นด้วย งานนี้จึงเกิดเป็นการต่อสู้และไล่ล่ากันระหว่างคนกับอาจิน และอาจินด้วยกันเองอย่างเมามันส์!

    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย คัตสุยูกิ โมโตฮิโร่ เจ้าของผลงาน Bayside Shakedown1- 4, Udon, Shaolin Girl และ Psycho Pass :the Movie พร้อมนำแสดงโดย ทาเครุ ซาโต้ (Rurouni Kenshin 1-3, Bakuman), โก อายาโนะ (Nana,Gantz), รินะ คาวาเออิ (Death Note : Light Up The New World) และ ยู ชิโรตะ (Rookies)

    AJIN: DEMI-HUMAN อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย มีกำหนดฉายในไทยแล้ว 23 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: