ชีวิต และ การจากลา กับหนังใหม่ เต๋อ นวพล [ Die Tomorrow พรุ่งนี้ตาย ]    หลังจากกอบโกยรายได้กับการทำหนังใหญ่ หนังตลาดครั้งแรกในชีวิตอย่าง ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ล่าสุดผู้กำกับสายอินดี้อย่าง เต๋อ นวพล ก็ได้กลับมาทำงานอินดี้ที่ตัวเองต้องการอีกครั้ง แต่ยังคงบอกเล่าเรื่องราวดราม่าของชีวิตผู้คนและสังคมเหมือนเดิม งานนี้มีซึ้งแน่นอน! ลองชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้เลย!


    แม้ภาพยนตร์จะยังไม่มีการปล่อยเรื่องย่อใดๆเลย แต่มองจากตัวอย่างและโปสเตอร์แล้วก็น่าจะเป็นหนังสั้นที่จะกึ่งๆสารคดีนิดหน่อย พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตแต่ละคนที่มักจะมาพร้อมกับการจากลา ซึ่งหนังน่าจะนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของ 1 วันก่อนการจากลาว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง


    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ เจ้าของผลงาน 36, MARY IS HAPPY, MARY IS HAPPY และหนังอินดี้สายเลือดใหม่รายได้เกือบร้อยล้านอย่าง ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ พร้อมนำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำแถวหน้าของไทยในยุคนี้หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, จูนจูน พัชชา, พลอย รัตนรัตน์, ต้นหลิว มรกต, ออกแบบ ชุติมณฑน์, วี วิโอเลต, เมโกะ ชนนิกานต์, เต้ย จรินทร์พร และท่านอื่นอีกมากมาย (หลายๆคนเคยแสดง MV เพลงมาหลายตัวแล้ว น่าจะคุ้นๆหน้ากันอยู่)


    Die Tomorrow พรุ่งนี้ตาย มีกำหนดฉาย 23 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะโรง SF Cinema (แว่วๆว่าจะฉายที่เฮาส์หลังจากนั้น 2 สัปดาห์)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: