ประธานลูคิสฟิล์มเผย เราจะได้ชมสตาร์วอร์สไปอีกอย่างน้อย 10 ปี!    ใกล้จะได้ชมภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง สตาร์วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได หรือ Star Wars: The Last Jedi กันแล้วในเดือนหน้า งานนี้ก็ต้องมีการโปรโมทกันเล็กน้อยภายในช่องยูทูปของตัวสตาร์วอร์สเอง เมื่อประธานบริษัทลูคัสฟิล์ม (Lucasfilm) คนล่าสุดอย่าง แคทลีน เคนเนดี้ (Kathleen Kennedy) ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการโชว์ของตัวแฟรนไชส์เองเกี่ยวกับภาพยนตร์สตาร์วอร์ส และเรื่องราวในอนาคต
    ใครอยากลงฟัง คลิปอยู่ด้านล่างนี้แล้ว (ภาษาอังกฤษนะจ๊ะ)

    แคทลีน ได้กล่าวไว้คร่าวๆว่า “พวกเรา(คนในลูคัสฟิล์ม) ได้มานั่งปรึกษากันถึงเรื่องอนาคตของสตาร์วอร์สในอีก 10 ปีข้างหน้า เราก็พยายามหาเรื่องราวที่จะนำมาเล่าต่อ ตัวละครใหม่ๆ เราก็กำลังมองหาคนที่สนใจจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างภาพยนตร์สตาร์วอร์สแต่ยังไม่เคยได้เข้ามา และมันน่าสนใจมากๆ เพราะมันเป็นเรื่องราวของจักรวาลอันไกลโพ้น มันคือความเป็นไปได้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด”


    อย่างไรก็ดี Star Wars: The Last Jedi กำลังจะได้เข้าฉายในไทยแล้ว 15 ธันวาคมนี้ นอกจากนั้นแล้วเรายังจะได้พบกับเรื่องราวของ ฮาน โซโล ในวัยหนุ่มในชื่อ Solo: A Star Wars Story หลังจากนั้นแล้วก็ยังมีภาคแยกของตัวละครอีกหลายตัวไม่ว่าจะเป็น โอบีวัน เคโนบี้, โบบ้า เฟตต์ หรือแม้กระทั่งตัวร้ายในภาคก่อนๆอย่าง แจ็บบ้า เดอะ ฮัท

ข้อมูล: Comingsoon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: