เควิน สเปซี่ โดนแฉเรื่องละเมิดทางเพศเด็กหนุ่ม! ซีรีส์ House of Cards ถูกตัดจบซีซั่นหน้าทันที!


    โดยข่าวนี้เริ่มต้นเมื่อนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ Star Trek: Discovery อย่าง แอนโทนี่ แรปป์ (Anthony Rapp) ได้ออกมาแฉเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของเขาตอนอายุ 14 ปี  (ค.ศ.1986) ตนเองนั้นได้ถูกเชิญเข้าไปร่วมงานเลี้ยงของ เควิน สเปซีย์ (Kevin Spacey) ก่อนจะถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยเควิน ซึ่งทางแอนโทนี่ก็ได้ให้รายละเอียดว่าในวันนั้นตนเองถูกอุ้มโดยเควินอย่างกับเจ้าสาว ก่อนจะวางเขาลง และขึ้นไปนั่งบนตัวของเขา พยายามจะเล้าโลม แต่เขาก็เอาตัวรอดมาได้ด้วยการผละหนีไปที่ห้องน้ำ แล้วหนีออกจากงานเลี้ยงไป

    หลังจากข่าวนี้แพร่กระจายออกไปทาง เควิน สเปซีย์ ก็ได้ออกมาตอบรับผ่านทวิตเตอร์ว่า ”ผมชื่นชมและเคารพความเป็นนักแสดงของ แอนโทนี แรปป์ มาก ซ้ำยังรู้สึกเสียใจที่ได้รู้ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ผมจำเหตุการณ์อะไรในวันนั้นไม่ได้เลย แต่ถ้าเกิดผมทำจริงๆในวันนั้นก็ขออภัยเป็นอย่างสูง มันน่าจะเกิดจากการติดเหล้าของผมในสมัยนั้น และผมขอโทษด้วยที่ทำให้เขาต้องรู้สึกติดค้างในใจมาจนถึงวันนี้”

    เควิน ยังเสริมอีกว่า “เรื่องราวเหล่านี้ก็อธิบายอะไรหลายๆอย่างในชีวิตของผม ผมรู้ว่ามีคนพูดถึงผมในหลายๆแง่ และมีบ้างที่ถูกใส่สีตีไข่ลงไปเนื่องจากความเก็บเนื้อเก็บตัวของผม แต่คนใกล้ตัวผมจะรู้ว่าผมเคยคบหาทั้งผู้ชายและผู้หญิงมาแล้ว ผมได้พบรักผู้ชายมาตลอดชีวิต และตอนนี้ผมก็เลือกแล้วว่าจะใช้ชีวิตเป็นเกย์ ผมต้องการจริงใจและเปิดใจสุดๆในเรื่องนี้”

 

ข้อความในทวิตเตอร์ของ เควิน สเปซีย์
    


    หลังจากเหตุการณ์ฉาวครั้งนี้เกิดขึ้นก็ส่งผลให้ทาง Netflix และ MRC เจ้าของซีรีส์ House of Cards ตัดสินใจตัดจบซีรีส์ทันที เนื่องจาก เควิน สเปซีย์ เป็นนักแสดงนำในเรื่อง ซึ่งก็เท่ากับว่าซีรีส์นี้จะจบในปีหน้า (2018) ที่ซีซั่น 6

    อย่างไรก็ดี แม้ซีรีส์อย่าง House of Cards จะถูกตัดจบไปแล้ว แต่ก็ดูเหมือนจะมีข่าวลือกันมาว่าทาง Netflix เองก็สนใจที่จะทำภาคแยกออกมาแทน พร้อมเล่าเรื่องของตัวละครอื่นๆที่มีตัวตนอยู่ในซีรีส์ House of Cards เช่นกัน

ข้อมูล: Empireonline, NME

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: