แซคารี ลีวาย เตรียมรับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ดีซี Shazam!    หลังจากเปิดจักรวาลมาได้สักพัก ก็ถึงคราวที่ดีซีคอมิค์ส์ (DC Comics) จะเริ่มขยายจักรวาลของตัวเองด้วยการนำตัวละครหลักในคอมิคส์อีกหลายตัวเพิ่มเข้ามา โดยตัวละครล่าสุดนั้นอย่าง Shazam นั้นก็เป็นโปรเจ็คที่ถูกพูดถึงมาพอสมควร และได้ผู้กำกับงานแล้ว ซึ่งก็คือ เดวิด เอฟ แซนเบิร์ก (David F. Sandberg) เจ้าของผลงานสยองขวัญอย่าง Lights Out และ Annabelle: Creation

    และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานักแสดงหนุ่ม แซคารี ลีวาย (Zachary Levi) ผู้เคยรับบท แฟนดรัล เพื่อนสนิทของ ธอร์ (Thor) ในจักรวาลมาร์เวล ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเต็มตัวแล้วว่าตนเองคือผู้รับบทเป็น ชาแซม (Shazam) ตัวละครผู้เป็นเทพเจ้าในระดับเดียวกับกับ ซุส (Zeus), เฮอร์คิวลิส (Hercules) และ เมอร์คิวรี (Mercury) ขณะเดียวกันในโพสต์นั้น นักแสดงหนุ่มก็ได้มีการฝากข้อความติดตลกไว้เหมือนกันว่า “ผมขอตัวก่อนนะ ผมว่าจากนี้ผมคงต้องเข้ายิมไปตลอดชีวิตแล้วล่ะ” (ตัวละครชาแซมนั้นกล้ามใหญ่มาก)

    หากใครยังไม่รู้ ชาแซม นั้นเป็นเรื่องราวของเด็กชายนามว่า บิลลี่ แบทสัน (Billy Batson) ที่สามารถแปลงกายตัวเองให้เป็นเทพเจ้าโดยการตะโกนคำว่า ชาแซม!  และเขาก็จะปกป้องผู้คนด้วยพลังของเทพเจ้าที่มี โดยตัวร้ายในฉบับภาพยนตร์นั้นก็มีการเล็งนักแสดงรุ่นใหญ่ล่ำบึ๊กอย่าง เดวห์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ให้มารับบทเป็น แบล็ค อดัม (Black Adam) ซึ่งก็ยังไม่มีการยืนยันใดๆ

    Shazam ยังไม่มีกำหนดฉายใดๆนะจ๊ะ (น่าจะ 2019 – 2020 โน่นแหละ)

ข้อมูล: Hollywood Reporter
รูปภาพ: (กรอบเล็ก) แซคารี ลีวาย ในบท แฟนดรัล จากภาพยนตร์เรื่อง Thor, (กรอบใหญ่) ตัวละคร Shazam ของ DC Comics

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: