หนังซามูไรพ่อลูกอ่อนกลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง! เพราะได้มือเขียนบทมาช่วยงานแล้ว    เหมือนจะเป็นข่าวคราวมาเนิ่นนานมากๆ (สิบกว่าปี) ว่าทางพาราเมาท์นั้นได้ซื้อลิขสิทธิ์ และสนใจที่จะนำการ์ตูน และภาพยนตร์ชื่อดังในอดีตอย่าง ซามูไรพ่อลูกอ่อน หรือ Lone Wolf And Cub มารีเมคให้เป็นฉบับฮอลลีวูดอีกครั้ง แต่ก็เหมือนจะเป็นโปรเจ็คที่ถูกทิ้งและดำดิ่งไปเสียนาน แม้จะได้ผู้กำกับฟาสต์ภาคล่าสุดอย่าง จัสติน ลิน (Justin Lin) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้แล้วก็ตาม (มีแววว่าเขาจะกำกับเองด้วย)

    ล่าสุดนั้นความคืบหน้าของภาพยนตร์เริ่มมาเมื่อทางสตูดิโอได้ออกมาประกาศว่าตอนนี้ได้คนเขียนบทมาช่วยงานแล้ว ซึ่งเขาก็คือ แอนดรูว์ เควิน วอร์กเกอร์ (Andrew Kevin Walker) ผู้เคยฝากผลงานเขียนบทสุดโหดไว้ในเรื่อง Se7en

    ซามูไรพ่อลูกอ่อน เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเพชฌฆาตของโชกุนนามว่า อิตโต้ โอกามิ ที่พบเจอเหตุการณ์เลวร้ายเมื่อภรรยาและคนในครอบครัวถูกฆ่าตายหมด เหลือเพียงแต่ลูกชายของเขาคนเดียวเท่านั้น หลายปีผ่านไปเขาก็ได้ฝึกฝนลูกชายให้พร้อมสู้ ขณะที่ทั้งคู่ก็ออกเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อทำงานนักฆ่า พร้อมกับพยายามตามแก้แค้นคนที่ฆ่าครอบครัวของเขาด้วย
    ซามูไรพ่อลูกอ่อนยังไม่มีกำหนดถ่ายทำเลยนะจ๊ะ

ข้อมูล: Empireonline

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: