ตัวอย่างสุดท้ายเผยความอลังการงานสร้างของ Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ


หลังจากปล่อยให้ภาพยนตร์ดัดแปลงจากมังงะญี่ปุ่นเรื่องอื่นๆกวาดรายได้และคำวิจารณ์(ด้านลบ)มามากมายแล้วในปีนี้ เมื่อใกล้เวลาฉายที่ญี่ปุ่นแล้วก็ถึงคราวที่มังงะในตำนานอย่าง “แขนกลคนแปรธาตุ” จะปล่อยของกันเสียบ้าง มาพร้อมกับความอลังการใช่ย่อย ลอมชมตัวอย่างด้านล่างนี้เลย!

    ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลัก 2 ตัวอันได้แก่ เอ็ดเวิร์ด เอลริค (รับบทโดย ยามาดะ เรียวสุเกะ) และ อัลฟองเซ่ (ไม่ปรากฏชื่อผู้พากย์เสียง) สองพี่น้องผู้แหกกฎของวิชาเล่นแร่แปรธาตุด้วยการพยายามชุบชีวิตคนที่พวกเขารักขึ้นมา ส่งผลให้น้องชายอย่างอัลฟองเซ่กลายเป็นจิตวิญญาณที่สิงอยู่ในเกราะเหล็ก ส่วนเอ็ดเวิร์ดต้องสูญเสียแขนไปหนึ่งข้างทันที.. หลังจากทำผิดพลาดไปแล้วสองพี่น้องจึงใช้วิชาเล่นแร่แปรธาตุที่ตนเองมีอยู่ออกหากิน และพยายามหาวิธีการแก้คำสาปของพวกเขา

    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ฟูมิฮิโกะ โซริ (Fumihiko Sori) ที่เคยกำกับหนังที่ดัดแปลงจากการ์ตูนมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Ping Pong (2002), Ashita no Joe หรือ โจห์ สิงสังเวียน (2011) และแอนิเมชั่นจากเกมอย่าง Dragon Age: Dawn of the Seeker (2012) และนอกจากนักแสดงนำที่กล่าวในเบื้องต้นแล้วก็ยังมีนักแสดงสมทบมากมายไม่ว่าจะเป็น สึบาสะ ฮอนดะ รับบทเป็น วินรี่ ร็อคเบลล์, ดีน ฟูจิโอกะ รับบทเป็น รอย มัสแต

,มิซาโกะ เร็นบุทสึ รับบทเป็น ริซ่า ฮอว์คอาย, ริวตะ ซาโต้ รับบทเป็น แมส์ ฮิวจ์, ยาสุโกะ มัทสึยูกิ รับบทเป็น ลัสท์, คานาตะ ฮอนโก รับบทเป็น เอ็นวี่ และ ชินจิ อุจิยามะ รับบทเป็น กลัทโทนี่

    Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นเดือนธันวาคม 2017 ส่วนวันฉายในไทยยังไม่เป็นที่แน่ชัดครับผม แต่คิดว่าคงได้ชมกันแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: