ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ออกโรง! กำกับและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์จ้าวสังเวียนภาคต่อ Creed 2    หลังจากที่มีข่าวคราวความคืบหน้าว่าภาคต่อไปของภาพยนตร์จ้าวสังเวียนอย่าง Creed นั้นจะได้นักแสดงอย่าง ดอล์ฟ ลันด์เกรน (Dolph Lundgren) มารับบทนักมวยคนเดิมในภาพยนตร์แฟรนไชส์ Rocky อย่าง อิวาน โดรโก อีกครั้ง แฟนๆภาพยนตร์เก่าๆก็คงตั้งตารอกันอย่างเต็มที่ เพราะว่างานนี้เท่ากับว่าลูกชายของอดีตนักมวยก้องโลกนามว่า อพอลโล อย่าง อโดนิส ครีด นั้นจะกลับมาล้างแค้นให้กับพ่อของตัวเองที่เสียชีวิตในการชกมวยกับอิวานเมื่อครั้งนั้น

    และข่าวคราวความคืบหน้าครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกันเมื่อนักแสดงขาใหญ่กล้ามบึ้กอย่าง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) นั้นได้ออกมาโพสต์ข้อมูลในอินสตาแกรมส่วนตัวเลยว่าภาพยนตร์ Creed 2 นั้นเขาจะกำกับเอง และเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย ซึ่งข้อความเต็มๆและรูปภาพที่โพสต์ก็ตามนี้

รูปภาพจากอินสตาแกรมหลักของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

“ผมจะได้กำกับและโปรดิวซ์ให้กับเจ้าหนูมากความสามารถอย่าง ไมเคิล บี จอร์แดน ในเรื่อง Creed 2 ที่จะฉายปีหน้า... อีกสักยกน่ะ!”

    เอาจริงเท่าที่จำได้ ภาพยนตร์เรื่อง Creed นี่ไม่ได้มีโอกาสเข้ามาฉายที่ไทย เพราะฉะนั้นก็ลองชมตัวอย่างของภาคแรกไปพลางๆได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ๊ะCreed 2 มีกำหนดฉายอเมริกาในปี 2018 และคงต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าจะมีเจ้าไหนนำเข้ามาฉายในไทยหรือเปล่า

ข้อมูล: Variety

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: