ตัวอย่างหนังดราม่าปวดตับเรียกน้ำตาจากญี่ปุ่นอีกเรื่องของปีนี้ I want to eat your Pancreas    แม้จะปล่อยภาพยนตร์เรียกน้ำตากันมาแล้วในต้นปีอย่าง Tomorrow I will Date with Yesterday’s You แต่ก็ยังมิวายที่ประเทศญี่ปุ่นจะยังคงส่งผลงานเรียกน้ำตามาขายกันอีกเรื่องภายในปีเดียวกัน แถมเรื่องนี้ยังทำรายได้เป็นประวัติการณ์ในบ้านตัวเองกว่า 3 พันกว่าล้านเยนด้วย พร้อมด้วยชื่อเรื่องที่ยังมาแปลกเหมือนเดิมอย่าง I want to eat your Pancreas (บางที่จะใช้ Let me eat your Pancreas) ซึ่งแปลได้แปลกๆว่า “ฉันอยากกินตับอ่อนของเธอ” เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรก็ลองชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้เองละกันครับผม

คลิปนี้แบบสกู๊ปพิเศษบรรยายไทย (ขอบคุณคลิปจาก SF Cinema จ๊ะ)

    ภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลชื่อดัง(นิยายเล่มเล็ก) พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มเนิร์ดขี้อายที่ดันมาตกหลุมรักกับ ยามากูจิ ซากุระ สาวสวยขวัญใจหนุ่มๆทั่วทั้งโรงเรียน จู่ๆวันหนึ่งเด็กหนุ่มเนิร์ดก็ไปเจอสมุดบันทึกที่เขียนว่า “ฉันกำลังจะตายในไม่กี่ปีจากนี้” ชายหนุ่มจึงสืบต่อไปจนพบว่าสาวสวยอย่างซากุระนั้นกำลังป่วยเป็นมะเร็งตับอ่อน จนในที่สุดเธอก็ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในช่วงเวลานั้นเองทั้งคู่ก็ได้เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นจนเกิดเป็นความรัก แต่ก็สายเกินไปเสียแล้วเพราะว่าในที่สุดซากุระก็ต้องเสียชีวิตลงไป... 12 ปีต่อมาชายหนุ่มก็ได้กลับมาเป็นครูที่โรงเรียนเก่า แถมยังรับหน้าที่ดูแลห้องสมุดอีก และสถานที่แห่งความหลังนี้ก็พาเขาไปพบกับความลับบางอย่างของหญิงสาวที่เขารักสุดหัวใจมาตลอด 12 ปี

    ภาพยนตร์กำกับงานโดย โช ทสึกิคาวะ เจ้าของผลงาน The 100th love with you เขียนบทโดย โทโมโกะ โยชิดะ ที่เพิ่งผ่านการเขียนบท Tomorrow I will Date with Yesterday’s You มา และแสดงนำโดย โอกุริ ชุน จาก Crows Zero และ Gintama: Live Action, ทาคุมิ คิทามูระ หนึ่งในสมาชิกวง DISH และ มินามิ ฮามาเบะ

    I want to eat your Pancreas มีกำหนดเรียกน้ำตากันแล้ว 23 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: