จัดเต็มอีก 7 คลิปซับไทย จากภาพยนตร์แอนิเมชั่น The LEGO Ninjago Movie


เป็นอีก 7 คลิปซับไทยจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น " The LEGO Ninjago Movie " ที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ที่จะได้เห็นหลากหลายเรื่องราวของเหล่านินจาโก เรื่องราวความรัก แอคชั่นเท่ ๆ และฉากการแปลงร่างสุดอลังการ ก่อนที่จะไปพบกับการต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดยปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่าง การ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูกในการเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัย ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา
" The LEGO Ninjago Movie " นำทีมให้เสียงพากย์โดย แจ็คกี้ ชาน (พากย์เสียงเป็น อาจารย์วู), จัสติน เทอรู (พากย์เสียงเป็น การ์มาดอน), เดฟ ฟรังโก (พากย์เสียงเป็น ลอยด์), เฟรด อาร์มิเซน (พากย์เสียงเป็น โคล), คูเมล นันจิอานี (พากย์เสียงเป็น เจย์), ไมเคิล พีนา (พากย์เสียงเป็น ไคย์), แซค วูดส์ (พากย์เสียงเป็น เซน), แอ๊บบี้ จาคอบสัน (พากย์เสียงเป็น นียา) และโอลิเวีย มันน์ (พากย์เสียงเป็น โกโก้) เป็นต้น

  หนังการ์ตูนThe LEGO Ninjago Movie เข้าฉาย 5 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์


The LEGO® Ninjago® Movie - Boo Lloyd Clip (ซับไทย)The LEGO® Ninjago® Movie - Finally Conquered Ninjago Clip (ซับไทย)


The LEGO® Ninjago® Movie - Ninja Go Clip (ซับไทย)The LEGO® Ninjago® Movie - Ninja Nerds Clip (ซับไทย)The LEGO® Ninjago® Movie - Quirks Clip (ซับไทย)
 

The LEGO® Ninjago® Movie - The Real You Clip (ซับไทย)


The LEGO® Ninjago® Movie - You Win Clip (ซับไทย)
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LEGONINJAGOMovieThailand/


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: