โดดเดี่ยวผู้น่ารักสายโหด! กับภาพยนตร์ฉากหลังเทศกาลคริสต์มาส BETTER WATCH OUT    เชื่อว่าใครหลายๆคนคงจะเคยได้ดูภาพยนตร์โดดเดี่ยวผู้น่ารัก หรือ Home Alone กันมาบ้างแล้วเพราะถือว่าเป็นหนังในตำนานพอสมควร ซึ่งสำหรับ BETTER WATCH OUT แล้วเนื้อเรื่องก็แทบจะเหมือนกันทุกอย่าง แต่ต่างกันที่ความโหดเลือดสาดและความโรคจิตที่ถูกผสมผสานกลายเป็นหนังสยองขวัญแสบสันต์รูปแบบใหม่ขึ้นมา มันจะเป็นอย่างไรก็ลองชมตัวอย่างแบบซับไทยได้ที่ด้านล่างนี้เลย!


ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสเมื่อหญิงสาวอย่าง แอชลีย์ ต้องเดินทางมาแถบชนบทของอเมริกาเพื่อรับเลี้ยงเด็กให้กับ ลุค หนุ่มน้อยวัย 12 ปีที่พ่อแม่ต้องออกไปเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสที่ต่างเมือง และในคืนนั้นเอง แอชลีย์ ลุค และ เพื่อนของเขาอีกหนึ่งคนกลับต้องพบกับกลุ่มคนไม่หวังดีที่จ้องจะเข้ามาในบ้านเพื่อหวังเข้าชิงทรัพย์ แต่กลายเป็นว่าสิ่งที่พวกโจรต้องพบกลับเป็นความบ้าบิ่นของหนุ่มน้อย ลุค ที่กลายเป็นผู้ไล่ล่าคนที่บุกบ้านเขาเข้ามาเสียเอง


    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย คริส เพคโอเวอร์ (Chris Peckover) เจ้าของผลงาน Undocumented พร้อมนำแสดงโดย โอลิเวีย เดอจอนจ์ (Olivia DeJonge), เลวี่ มิลเลอร์ (Levy Miller) และ ดาเคร มอนท์โกเมอรี่ (Dacre Montgomery)

    BETTER WATCH OUT มีกำหนดสยองมันส์ฮาในไทยแล้ว 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: