เลดี้กาก้า นำแสดงครั้งแรกในหนังมิวสิคัลรีเมค A Star Is Born พร้อมประกาศเลื่อนวันฉาย    หลังจากประกาศและปล่อยภาพแรกมาพอสมควรแล้วสำหรับการรีเมคภาพยนตร์เพลงในตำนานอย่าง A Star Is Born ที่มีนักแสดงนำสองท่านคือ เลดี้กาก้า (Lady Gaga) และ แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) พร้อมลงวันฉายไปแล้วในวันที่ 18 พฤษภาคม 2018

    แต่ล่าสุดก็เหมือนจะมีโรคเลื่อนเสียแล้วเพราะทาง วอร์เนอร์ส บราเธอร์ส (Warner Bros)  จู่ๆก็ได้ประกาศย้ายวันฉายภาพยนตร์เรื่องไปในวันที่ 28 กันยายน 2018 แทน ซึ่งสาเหตุหลักๆก็น่าจะมาจากช่วงนั้นเป็นช่วงซัมเมอร์ของอเมริกา ย่อมต้องมีภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์หลายเรื่องได้ลงฉายในตอนนั้น และภาพยนตร์ที่ใช้งบประมาณสร้างรองลงมาก็สู้ได้ยาก ซึ่งว่ากันว่าในสัปดาห์นั้นจะมีแค่ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเกมส์ชื่อดังอย่าง Slenderman เท่านั้นที่เป็นคู่แข่ง

    Star Is Born นั้นเป็นภาพยนตร์ที่มีการสร้างมาแล้วหลายครั้งทั้งในปี 1937, 1954 และปี 1976 ซึ่งในภาครีเมคนี้เนื้อเรื่องก็คือชายนามว่า แจ็คสัน เมน (รับบทโดย แบรดลีย์ คูเปอร์) นักดนตรีสไตล์คันทรีได้พบเจอกับหญิงสาวที่มากความสามารถในด้านดนตรีอย่าง ออลลี (รับบทโดย เลดี้กาก้า) และเมื่ออาชีพของออลลีกำลังรุ่งเรืองขึ้น ชีวิตในฐานะนักดนตรีของแจ็คสันก็กลับตกต่ำลง ทำให้ความรักของทั้งคู่ดูจะไม่ลงตัวเท่าไหร่

ข้อมูล: Variety

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: