ตัวอย่างที่ 2 Jumanji Welcome to the Jungle จูแมนจี้: เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

แม้จะปล่อยตัวอย่างแรกกันมาไม่นานแต่ล่าสุดทาง Sony Pictures ก็เหมือนจะต้องการเร่งเรตติ้งให้คงอยู่ ปล่อยตัวอย่างย้ำออกมาอีกที มันจะสนุกสมกับเป็นหนังผจญภัยป่าเขาขนาดไหนก็ลองชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวของเด็ก 4 คน ที่ดูเหมือนเป็นพวกเด็กมีปัญหาและถูกกักกัน พวกเขาได้รับภารกิจให้ทำความสะอาดห้องใต้ดินของโรงเรียน แต่แล้วในที่แห่งนั้นพวกเขาก็พบกับวิดีโอเกมส์ชื่อว่า “จูแมนจี้” พวกเขาลองเล่น ก่อนจะค้นพบว่าตัวเองถูกดูดเข้าไปในเกมส์ แล้วกลายเป็นตัวละครของเกมส์ที่พวกเขาเลือกไว้

งานนี้พวกเขาจึงต้องผจญภัยเพื่อเอาชนะเกมส์ร่วมกัน และหาคำตอบว่าตัวเองเป็นใครกันแน่! ภาพยนตร์จะนำแสดงโดยนักแสดงหลักที่เล่นเป็นตัวละครในเกมส์อย่าง ดเวห์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ผู้รับบทเป็น Dr. Smolder Bravestone, คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) รับบทเป็น Ruby Roundhouse, เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) รับบทเป็น Moose Finbar และ แจ็ค แบล็ค (Jack Black) รับบทเป็น Professor Shelly Oberon จากนั้นก็ตามมาด้วยนักแสดงรองที่รับบทเป็นเด็กๆวัยรุ่นในโลกความจริง อันได้แก่ อเล็กซ์ วูล์ฟ (Alex Wolf), เมดิสัน ไอส์แมน (Madison Iseman), เซอร์ ดาเรียส เบลน (Ser’Darius Blain) และ มอร์แกน เทอร์เนอร์ (Morgan Turner) Jumanji : Welcome to the Jungle จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ มีกำหนดผจญภัยแล้ว 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: