เชิญพบกับชีวิตย่อส่วนแสนสดใสในตัวอย่างหนัง “Downsizing มนุษย์ย่อไซส์”

เหมือนเป็นภาพยนตร์ที่พล็อตเรื่องตรงข้ามและหยอกล้อกับ What Happened to Monday ได้อย่างน่าสนใจทีเดียว แถมยังพ่วงมาด้วยเนื้อหนังที่สดใสเต็มตัวอีกต่างหาก ภาพยนตร์จะเป็นอย่างไรก็ลองชมตัวอย่างแรกซับไทยได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับผม
    ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวของโลกที่นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งสามารถคิดค้นวิธีแก้ปัญหาประชากรล้นโลกได้ ซึ่งวิธีการนั้นก็คือการลดขนาดของมนุษย์ลงให้เหลือประมาณ 5 นิ้ว แต่ความดีงามมันไม่ใช่แค่นั้น เพราะหากคุณย่อส่วนตัวเองลงใครก็ตามก็จะเป็นเหมือนราชา เงินมีมากขึ้น บ้านหลังใหญ่โตขึ้น สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบายทั้งชาติ งานนี้ตัวเอกของเรื่องอย่าง พอล ซาฟราเน็ก และภรรยา ออดรีย์ ซาฟราเน็ก จึงตัดสินใจทิ้งชีวิตอันแสนเคร่งเครียดที่โอมาฮาเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเมืองคนตัวจิ๋ว งานนี้การผจญภัยจึงรอพวกเขาอยู่แน่นอน
    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย อเล็กซานเดอร์ เพย์น (Alexander Payne) เจ้าของผลงานรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม 2 ครั้งจากเรื่อง Sideways และ The Descendants พร้อมนำแสดงโดย แมตต์ เดมอน (Matt Damon), คริสเตน วิก (Kristen Wiig), คริสตอฟ วอลท์ (Christoph Waltz), ฮง เชา (Hong Chau) และ เจสัน ซูเดคิส (Jason Sudeikis)

    Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ มีกำหนดฉายในไทย 18 มกราคม 2018

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: