ภาพชุดแรกหนังใหม่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ โอ อนุชิต “มะลิลา Malila The Farewell Flower”


    หลังจากเพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกที่คว้ารางวัลไว้มากมาย ล่าสุด พี่นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ เจ้าของผลงาน อนธการ ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับภาพยนตร์ชายรักชายสายอินดี้เหมือนเดิม แต่คราวนี้เล่นใหญ่ขึ้นด้วยการใช้นักแสดงนำที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จะเป็นใครกันบ้างก็ลองชมภาพชุดแรกทั้งหมดได้ที่ด้านล่างเลยจ๊ะ

 

    ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวความรักความอาลัยของผู้ที่จากไป นำเรื่องโดย เชน (รับบทโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ) เจ้าของสวนมะลิผู้มีอดีตอันเจ็บปวด และ พิช (รับบทโดย โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์) ศิลปินนักทำบายศรี อดีตคนรักของเชนในวัยเด็กที่กลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งคู่พยายามเยียวยาจิตใจที่เสียไปในอดีตและพยายามฟื้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม

    โดยภาพยนตร์เรื่องมะลิลา จะมีการนำไปฉายเปิดตัวรอบ World Premiere ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประเทศเกาหลี ซึ่งจะอยู่ในสายการประกวดชิงรางวัล คิม จีซก อวอร์ด (Kim Jiseok Award) ซึ่งเป็นรางวัลที่มีครั้งแรกเพื่อเป็นเกียรติแก่ คิม จีซก ผู้ร่วมก่อตั้งเทศกาลที่เพิ่งเสียชีวิตไป ซึ่งงานจะจัดในวันที่ 12-21 ตุลาคมนี้ โดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ โอ อนุชิต จะได้ไปร่วมเดินพรมแดงในงานนี้อีกด้วย

    มะลิลา Malila The Farewell Flower มีกำหนดแผนวางเวลาฉายคร่าวๆในไทยต้นปี 2561 ครับผม

ติดตาข้อมูลได้จาก แฟนเพจ : Facebook.com/MalilaMovie

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: