แฮร์ริสัน ฟอร์ด กลับมาแน่! แต่ ไชอา ลาบัฟ ไม่ได้ไปต่อใน Indiana Jones ภาค 5    หลังจากห่างหายจากการสร้างภาคต่อมานานมากในแฟรนไชส์ของ Indiana Jones (ภาคล่าสุดคือ The Crystal Skull ปี 2008) ล่าสุดไม่นานมานี้ทางสตูดิโอก็ได้ทำการยืนยันแล้วว่า Indiana Jones ภาคที่ 5 นั้นมาแน่ โดย สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) จะกลับมารับหน้าที่กำกับเช่นเคย แต่ต้องรอฉายในเดือนกรกฎาคมปี 2020 โน่น

    โดยล่าสุดทางสื่อนอกอย่าง Entertainment Weekly ก็ได้ไปขอสัมภาษณ์กับมือเขียนบทในภาคล่าสุดอย่าง เดวิด คอปป์ (David koepp) เกี่ยวกับความคืบหน้าล่าสุดของภาพยนตร์ด้วย แล้วเขาก็ตอบว่า...

    “แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) กลับมารับบท อินเดียน่า โจนส์ แน่ๆ แต่ตัวละครของ ไชอา ลาบัฟ (Shia LaBeouf) จะไม่อยู่ในภาคนี้” เขายังกล่าวเสริมอีกด้วยว่า “เราทำงานกันหนักมาก ที่เหลือก็แค่จะเริ่มถ่ายกันเมื่อไหร่ ผมคิดว่าเรื่องนี้คงขึ้นอยู่กับ คุณสปีลเบิร์ก และ คุณฟอร์ด เราได้บทภาพยนตร์ที่น่าพึงพอใจแล้ว แต่งานก็ยังต้องทำไปเรื่อยๆ ตอนนี้คุณสปีลเบิร์กเองก็ถ่ายทำ The Post เสร็จแล้ว ก็ได้แต่หวังว่าเมื่อฟ้าเป็นใจ อินเดียน่า โจนส์ 5 คงเป็นภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา ”

ข้อมูล: NME

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: