โปรเจ็ครีเมค The Crow คืบหน้าครั้งใหญ่! โซนี่ รับเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแล้ว    เรียกได้ว่าเป็นอีกโปรเจ็ครีเมคที่แฟนๆภาพยนตร์รุ่นดึกต่างพากันขนลุกขนพองมาเนิ่นนานเมื่อมีข่าวว่าจะนำมาทำใหม่ แต่ก็เงียบหายไปเหมือนกันจนใจตุ้มๆต่อมๆเป็นแถวกับภาพยนตร์เรื่อง The Crow

    แต่ล่าสุดก็มีข่าวดีมาแล้วเมื่อทาง โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) ได้ออกมาประกาศกับสื่อแล้วว่าตนเองเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับภาพยนตร์ และการมัผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วก็อาจจะมีสิทธิ์สูงเหมือนกันที่เราจะได้ชมภาพยนตร์ไม่นานเกินรอ

    ภาพยนตร์รีเมคนี้จะใช้ชื่อว่า The Crow Reborn ซึ่งตัวภาพยนตร์โปรเจ็คนี้จะกำกับภาพยนตร์โดย โคริน ฮาร์ดี้ (Corin Hardy) เจ้าของผลงาน The Hallow และ The Nun (ผีแม่ชีที่กำลังจะได้ฉายในปีหน้า) พร้อมเล็งดารานำอย่าง เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) ไว้ โดยเนื้อเรื่องนั้นก็จะเหมือนกับเวอร์ชั่นภาคแรกเมื่อปี 1994 ที่เล่าเรื่องของร็อคสตาร์ผู้ถูกฆาตกรรม แต่วิญญาณกลับถูกส่งกลับมายังโลกอีกครั้งโดยอีกา เขาจึงตัดสินใจออกแก้แค้นทุกคนนับแต่นั้น
    
    ภาพยนตร์เป็นตำนานอันโด่งดังมากเนื่องจากในภาคแรกเมื่อปี 1994 นั้น นักแสดงนำของเรื่องอย่าง แบรนดอน ลี (Brandon Lee) บุตรชายของ บรูซ ลี (Bruce Lee) ได้เสียชีวิตกลางกองถ่ายทำเนื่องจากปืนที่ใช้ในการทำงานเข้าฉากนั้นเกิดมีกระสุนจริงอยู่ด้านใน และเมื่อยิงออกมาจึงทำให้ทะลุเข้าร่าง แบรนดอน ลี จนเขาสิ้นใจ และกลายเป็นเรื่องราวให้กองถ่ายทั่วโลกต้องมีมาตรฐานการถ่ายทำที่จริงจังมากขึ้น โดยเฉพาะการป้องกันอุบัติเหตุต่างๆอย่างรัดกุม

เผื่อใครคุ้นๆหรือยังไม่รู้จัก ลองชมตัวอย่างของภาพยนตร์ The Crow เวอร์ชั่นแรกในปี 1994 ได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ๊ะ


    The Crow Reborn ยังไม่มีกำหนดฉายใดๆครับผม

ข้อมูล: NME
ภาพ: ภาพยนตร์เรื่อง The Crow [1994]

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: