โลโก้ โมชั่น พิคเจอร์ส เล่นใหญ่! เปิดตัวหนังผีรวดเดียว 7 เรื่อง

แม้ตลาดภาพยนตร์ไทยของเราเองจะซบเซามานานพอสมควร เพราะไม่ว่าใครก็ตามที่มาลองดีเกินเหตุก็มักจะขาดทุนย่อยยับตามๆกัน แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีคลื่นลูกใหม่มาทดสอบสนามอยู่เสมอ อย่างล่าสุดนั้นค่ายน้องใหม่ (ที่ไม่เชิงใหม่เท่าไหร่) อย่าง โลโก้ โมชั่น พิคเจอร์ส ก็ได้ทำการเปิดตัวภาพยนตร์ของตัวเองทีเดียวถึง 7 เรื่อง โดยทุกเรื่องเป็นภาพยนตร์สยองขวัญหมด อันได้แก่ เรื่องที่ 1.Black Full Moon วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ เรื่องที่ 2. Love Rain เรื่องที่ 3. 824 ทางผีผ่าน เรื่องที่ 4. เพื่อนที่หายไป เรื่องที่ 5. ไม่น่าหยิบมา (ภาคต่อของเพื่อนที่หายไป) 6. Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม และเรื่องที่ 7. The Lost Village หมู่บ้านกินคน

    แน่นอนว่าภาพยนตร์หลายเรื่องนี้ไม่ธรรมดาเลย โดยเฉพาะนักแสดงนำของแต่ละเรื่อง (ส่วนมากเป็นนักแสดงของช่อง 7) ไม่ว่าจะเป็น มิก ทองระย้า, แซมมี่ คาร์เวล, นิว วงศกร, ดีเจบุ๊กโกะ และ ดีเจอาร์ต มารุต เป็นต้น

โดยทางค่ายได้ทำการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ในชุดนี้มาแล้ว 2 เรื่องอันได้แก่ Black Full Moon วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ และ Love Rain ลองชมทั้ง 2 ตัวอย่างได้ที่ด้านล่างเลยครับผม


โดยภาพยนตร์เรื่อง Black Full Moon วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือจะเล่าเรื่องราวของแก๊งค์วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เดินทางมายังค่ายลูกเสือของพี่ขาวเพื่อถ่ายทำคลิปวิดีโอลงโซเชียลมีเดีย แต่การไม่รู้จักกาละเทศ และลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ย่อมทำให้พวกเขา
ต้องเจอดีอย่างคาดไม่ถึง


อันนี้เป็นตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Love Rain (ยังไม่มีการประกาศเนื้อเรื่อง) Black Full Moon วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ มีกำหนดฉายในไทยแล้ววันที่ 12 ตุลาคม ปีนี้ครับผม ส่วน Love Rain นั้นยังไม่มีกำหนดฉายใดๆ ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆก็ต้องติดตามข่าววันฉายกันต่อไปนะจ๊ะ


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: