มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ถอดใจ! หนัง Bad Boys 3 คงจะไม่มีวันได้เกิดขึ้นแล้ว    ถึงแม้ตัวภาพยนตร์ Bad Boys 3 จะมีชื่อภาคแล้ว (Bad Boys for Life) แม้จะมีผู้กำกับแล้ว แม้ วิลล์ สมิธ (Will Smith) จะเคยรับปากเป็นมั่นเหมาะแล้วถึงความมั่นใจที่จะได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ และถึงแม้จะมีการแอบปล่อยภาพการออกแบบฉากแอ็คชั่นของเรื่องไว้แล้ว (Pre-viz of an Action Scene) แต่ท้ายที่สุดทุกอย่างก็ดูจะไม่เป็นใจเท่าไหร่ เมื่อนักแสดงนำคนหนึ่งในเรื่องอย่าง มาร์ติน ลอว์เรนซ์ (Martin Lawrence) ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่ออย่าง Entertainment Weekly เกี่ยวกับความคืบหน้าของภาพยนตร์ Bad Boys for Life ใหม่แล้ว

    “ผมไม่คิดว่าเราจะเห็นมันแล้วล่ะ ไม่ใช่แน่ในเมื่อทุกอย่างกลายเป็นแบบนี้...วิลล์ เขาก็ออกไปแสดงในหนังเรื่องอื่นต่อ และตัวผมเองก็ไม่คิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นได้จริงๆ ผมยังรออยู่ ผมพร้อมมากตอนนี้ ถ้าพวกเขาอยากทำมันจริงๆผมก็พร้อม แต่ผมก็ไม่มีสิทธิ์ไปควบคุมอะไร มันเป็นการตัดสินใจของสตูดิโอ”


    ขณะที่ตัวผู้กำกับอย่าง โจ คาร์นาฮาน (Joe Carnahan) ก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้เหมือนกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงนำโดยนักแสดงคนอื่นไม่ได้นอกจาก มาร์ติน ลอว์เรนซ์ และ วิลล์ สมิธ เท่านั้น เพราะพวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้จริงๆ

    Bad Boys for Life เคยมีกำหนดฉายก่อนหน้าในเดือนพฤศจิกายน 2018 และมีกำหนดถ่ายทำปลายปี 2017 นี้ แต่ล่าสุดทางโซนี่ (Sony) ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลแล้วว่าภาพยนตร์จะมีการเลื่อนถ่ายทำออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งก็มีแววเหมือนกันว่างานนี้อาจจะล่มจริงๆก็ได้เมื่อได้ข้อมูลจากปากคำ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ แล้ว

ข้อมูล: Comingsoon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: