โจ๊กเกอร์จะกลับมาอีกครั้ง! ทั้งแบบเวอร์ชั่นต้นกำเนิด และเวอร์ชั่นคู่ ฮาร์ลีย์ ควินท์

ด้วยความนิยมของ เดอะ โจ๊กเกอร์ (The Joker) ที่ยังคงมีมากมายอย่างไม่ลดละ ล่าสุดทาง Warner Bros. จึงได้ตัดสินใจปลุกชีพหนังเดี่ยวของตัวละคร เดอะ โจ๊กเกอร์ อีกครั้ง โดยมีการเล็งตัวโปรดิวเซอร์ไว้แล้วคือ มาร์ติน สกอร์เซซี่ (Martin Scorsese) กำกับภาพยนตร์โดย ท็อดด์ ฟิลลิปส์ (Todd Phillips) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ป่วนฮาอย่าง The Hangover และเขียนบทโดย ท็อดด์ ฟิลลิปส์ และ สก็อตต์ ซิลเวอร์ (Scott Silver)

    โดยข่าววงในได้บอกว่านักแสดง เดอะ โจ๊กเกอร์ คนปัจจุบันอย่าง จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) จะไม่ได้กลับมาแสดงเรื่องนี้ นั่นเท่ากับมีความเป็นไปได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นไปที่ เดอะ โจ๊กเกอร์ ฉบับที่ยังหนุ่มอยู่ หรือแม้แต่วัยที่เด็กกว่านั้น และแน่นอนว่าในส่วนนักแสดงนำของเรื่องก็ยังไม่มีการเฟ้นหาแต่อย่างใด
    
    ขณะที่อีกด้านนั้นทาง Warner Bros. ก็ได้ทำการปล่อยข่าวออกมาอีกรอบว่าภาพยนตร์เดี่ยวของ เดอะ โจ๊กเกอร์ ในฉบับที่ จาเร็ด เลโต้ นำแสดงนั้นจะมาแน่ และก็จะแสดงนำคู่กับ ฮาร์ลีย์ ควินท์ (Harley Quinn) อีกด้วย

    หนังเดี่ยวของ เดอะ โจ๊กเกอร์ ภาคต้นกำเนิด และหนังเดี่ยวของ เดอะ โจ๊กเกอร์ ที่จะเล่นคู่กับ ฮาร์ลีย์ ควินท์ ยังไม่มีกำหนดฉายใดๆเลยนะจ๊ะ (มีความเป็นไปได้ว่าทั้ง 2 เรื่องจะได้ฉายหลัง Suicide Squad 2 โน่น)
    
ข้อมูล: Whatculture

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: