สรุป ทอม ครูซ ข้อเท้าหัก! กองภาพยนตร์ Mission Impossible 6 สั่งเลื่อนถ่ายไป 3 เดือน


หลังจากทั้งมีข่าวและมีคลิปว่านักแสดงรุ่นใหญ่สุดหล่ออย่าง ทอม ครูซ (Tom Cruise) ได้พลาดท่าในการแสดงผาดโผนด้วยตัวเองในภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 6 จนส่งผลให้เดินขากะเผลกเลยทีเดียวคลิปเหตุการณ์ที่ส่งผลให้ ทอม ครูซ บาดเจ็บ (ขอบคุณคลิปจาก Variety)


 


ล่าสุดทางค่ายพาราเมาท์ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลแล้วว่า ทอม ครูซ นั้นได้รับบาดเจ็บจากกองถ่ายจริง ส่งผลให้ข้อเท้าหัก แถมน่าจะมีปัญหาที่สะโพกด้วยเช่นกัน ซึ่งตัวนักแสดงเองยังไม่ได้ทำการไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ละเอียดอย่างเป็นทางการ (คาดว่ากำลังจะเข้าตรวจภายในสัปดาห์นี้) แต่กองถ่ายก็ได้ประกาศพักการถ่ายทำแล้วเป็นเวลา 1 เดือนครึ่งถึง 3 เดือน ซึ่งก็จะทำให้แผนการปิดกล้องจะอยู่ที่ประมาณเดือนธันวาคมในปีนี้ แทนที่ก่อนหน้าที่ตารางปิดกล้องควรจะอยู่ในเดือนตุลาคม


และแม้จะมีปัญหาเลื่อนการถ่ายทำ แต่ล่าสุดทางผู้กำกับก็ได้ออกมาทวิตข้อความบอกแฟนๆภาพยนตร์แล้วว่า Mission Impossible 6 ยังคงจะมีกำหนดฉายในช่วงเดิมคือ เดือนกรกฎาคม ปี ค.ศ. 2018 ซึ่งสตูดิโอผู้สร้างก็ได้เหตุผลว่าในขณะที่รอ ทอม ครูซ รักษาตัวอยู่นั้น ทางสตูดิโอก็ยังสามารถไปเน้นงานส่วนอื่นก่อนได้เลย โดยเฉพาะในส่วนของงาน CG ที่จะช่วยเสริมเข้ามาในเรื่อง


ข้อมูล: Varietyบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: