โซ จีซบ จับมือ ลี จองฮยอน ฝืนชะตาฝ่าเกาะนรกใน เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์“เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island)” เรื่องราวของคนเกาหลีที่ถูกหลอกไปใช้แรงงานเยี่ยงทาสบนเกาะฮาจิมะ หนึ่งในนั้นคืออันธพาลอย่าง “ชิลซอง” (โซ จีซบ) ที่กลับกลายเป็นนักสู้เมื่อมาถึงเกาะแห่งนี้ เขาพร้อมต่อสู้และช่วยเหลือเหล่าแรงงานทาส รวมถึง “มัลนยอน” (ลี จองฮยอน) หญิงสาวหัวใจแกร่ง ที่ดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตให้รอด แต่แล้วประกายแห่งความหวังที่แทบจะมอดดับกลับปรากฏมาอีกครั้ง เมื่อง “มูยอง” (ซง จุงกิ) หน่วยรบพิเศษเกาหลีใต้ได้ลักลอบเข้ามาที่นี่ โดยทั้ง โซ จีซบ และ ลี จองฮยอน ต่างพูดถึงการแสดงในครั้งนี้ว่า

“ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ชิลซอง ที่ชาวเกาหลีทุกคนต่างเกรงกลัว เพราะในบทชิลซองคือนักเลงเป็นเหมือนยากูซ่า แต่พอถูกจับมาที่เกาะนี้ สิ่งที่เขาเคยได้ มันไม่ได้แล้วแถมยังถูกกดขี่ข่มเหงต่างๆ นานา แต่เขาก็ต้องระงับอารมณ์ ซึ่งในการแสดงเป็นชิลซองนี้ ผมทุ่มเทเต็มที่ รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ที่ร่วมเข้าฉากด้วย โดยเฉพาะฉากแอคชั่นที่โรงอาบน้ำ ผมว่ามันค่อนข้างยากที่จะทำให้ผ่านในเทคเดียว ฉากนี้ทุกคนร่างเกือบเปล่าเปลือยเลยต้องมีการซักซ้อมเตรียมตัวกันอย่างดี เพราะเป็นฉากที่อันตรายมาก ซึ่งในความคิดผม ผมว่าฉากนี้มันค่อนข้างสำคัญและท้าทายมากสำหรับผม”  โซ จีซบ กล่าว

ส่วนทางด้าน ลี จองฮยอน เผยว่า “ในเรื่องฉันรับบท ‘มัลนยอน’ ตัวมัลนยอนในเรื่องจะต้องผ่ายผอมแต่ทว่าแข็งแกร่ง ในเรื่องของบทแอคชั่น ฉันว่าฉันทำได้ดีทีเดียว ส่วนเรื่องความผอมฉันต้องใช้ความมุมานะและพยายามเพื่อให้น้ำหนักลดลงและดูผ่ายผอมสมกับบทบาทที่ฉันได้รับ ฉันว่าการทำให้ได้มันคือสิ่งที่นักแสดงทุกคนควรทำและต้องทำให้ได้เพื่อให้สมกับบทบาทที่แต่ละคนได้รับ”

โมโนฟิล์ม พาคุณลุ้นระทึกไปกับการหนีตายจากเกาะนรก “เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island)” ที่ได้นักแสดงคุณภาพ อาทิ “ซง จุงกิ”  “โซ จีซบ”  “ฮวัง จองมิน” และ “ลี จองฮยอน” ตบเท้าร่วมแหกคุกไปพร้อมกัน ผลงานการกำกับของ “รยู ซึงฮวาน”

ร่วมลุ้นระทึกและเอาใจช่วยพวกเขาฝ่าเกาะนรกแห่งนี้ให้ได้ใน  “เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island)” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: