Facebook Twitter
gPlus 

โซ จีซบ จับมือ ลี จองฮยอน ฝืนชะตาฝ่าเกาะนรกใน เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์“เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island)” เรื่องราวของคนเกาหลีที่ถูกหลอกไปใช้แรงงานเยี่ยงทาสบนเกาะฮาจิมะ หนึ่งในนั้นคืออันธพาลอย่าง “ชิลซอง” (โซ จีซบ) ที่กลับกลายเป็นนักสู้เมื่อมาถึงเกาะแห่งนี้ เขาพร้อมต่อสู้และช่วยเหลือเหล่าแรงงานทาส รวมถึง “มัลนยอน” (ลี จองฮยอน) หญิงสาวหัวใจแกร่ง ที่ดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตให้รอด แต่แล้วประกายแห่งความหวังที่แทบจะมอดดับกลับปรากฏมาอีกครั้ง เมื่อง “มูยอง” (ซง จุงกิ) หน่วยรบพิเศษเกาหลีใต้ได้ลักลอบเข้ามาที่นี่ โดยทั้ง โซ จีซบ และ ลี จองฮยอน ต่างพูดถึงการแสดงในครั้งนี้ว่า

“ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ชิลซอง ที่ชาวเกาหลีทุกคนต่างเกรงกลัว เพราะในบทชิลซองคือนักเลงเป็นเหมือนยากูซ่า แต่พอถูกจับมาที่เกาะนี้ สิ่งที่เขาเคยได้ มันไม่ได้แล้วแถมยังถูกกดขี่ข่มเหงต่างๆ นานา แต่เขาก็ต้องระงับอารมณ์ ซึ่งในการแสดงเป็นชิลซองนี้ ผมทุ่มเทเต็มที่ รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ที่ร่วมเข้าฉากด้วย โดยเฉพาะฉากแอคชั่นที่โรงอาบน้ำ ผมว่ามันค่อนข้างยากที่จะทำให้ผ่านในเทคเดียว ฉากนี้ทุกคนร่างเกือบเปล่าเปลือยเลยต้องมีการซักซ้อมเตรียมตัวกันอย่างดี เพราะเป็นฉากที่อันตรายมาก ซึ่งในความคิดผม ผมว่าฉากนี้มันค่อนข้างสำคัญและท้าทายมากสำหรับผม”  โซ จีซบ กล่าว

ส่วนทางด้าน ลี จองฮยอน เผยว่า “ในเรื่องฉันรับบท ‘มัลนยอน’ ตัวมัลนยอนในเรื่องจะต้องผ่ายผอมแต่ทว่าแข็งแกร่ง ในเรื่องของบทแอคชั่น ฉันว่าฉันทำได้ดีทีเดียว ส่วนเรื่องความผอมฉันต้องใช้ความมุมานะและพยายามเพื่อให้น้ำหนักลดลงและดูผ่ายผอมสมกับบทบาทที่ฉันได้รับ ฉันว่าการทำให้ได้มันคือสิ่งที่นักแสดงทุกคนควรทำและต้องทำให้ได้เพื่อให้สมกับบทบาทที่แต่ละคนได้รับ”

โมโนฟิล์ม พาคุณลุ้นระทึกไปกับการหนีตายจากเกาะนรก “เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island)” ที่ได้นักแสดงคุณภาพ อาทิ “ซง จุงกิ”  “โซ จีซบ”  “ฮวัง จองมิน” และ “ลี จองฮยอน” ตบเท้าร่วมแหกคุกไปพร้อมกัน ผลงานการกำกับของ “รยู ซึงฮวาน”

ร่วมลุ้นระทึกและเอาใจช่วยพวกเขาฝ่าเกาะนรกแห่งนี้ให้ได้ใน  “เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island)” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

โซ จีซบ จับมือ ลี จองฮยอน ฝืนชะตาฝ่าเกาะนรกใน เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

โซ จีซบ จับมือ ลี จองฮยอน ฝืนชะตาฝ่าเกาะนรกใน เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

ลุ้นระทึกไปกับการหนีตายจากเกาะนรก เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island) ที่ได้นักแสดงคุณภาพ

The Battleship Island-เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

The Battleship Island-เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

เมื่อประเทศเกาหลีครั้งตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น ชาวเกาหลีกว่า 400 ชีวิต ถูกส่งไปใช้แรงงานใต้เหมืองถ่านหินบนเกาะเรือรบ แต่ด้วยสภาพความเป็นอยู่ที่เลวร้ายเกินกว่ามนุษย์จะมีชีวิตรอด  พวกเขาจึงร่วมกันวางแผนหลบหนีออกมา 3 สิงหาคมนี้ !! พบกับภาพยนตร์แอ็คชั

วิจารณ์หนัง The Battleship Island เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

วิจารณ์หนัง The Battleship Island เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

The Battleship Island เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าจากเกาหลีที่ว่าด้วยเรื่องของชาวเกาหลีกลุ่มใหญ่ที่ถูกหลอกให้เดินทางไปยังญี่ปุ่น

เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ กวาดรายได้ ทุบทุกสถิติหนังเกาหลี

เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ กวาดรายได้ ทุบทุกสถิติหนังเกาหลี

วันแรกก็ปังเลย!! คนนับล้านแห่ดู “เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์” กวาดรายได้ ทุบทุกสถิติหนังเกาหลี

ซง จุงกิ ชวนลุ้นระทึก  ร่วมฝ่าเกาะนรก ใน เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

ซง จุงกิ ชวนลุ้นระทึก ร่วมฝ่าเกาะนรก ใน เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์  ภาพยนตร์สงครามฟอร์มยักษ์ ที่จะพาคุณฝืนชะตาชีวิตหนีตายจากเกาะนรก เกาะที่ไร้ซึ่งทางหนี

กลับขึ้นด้านบน