ภาพยนตร์เรื่อง The Intouchables ถูกรีเมคใหม่ในชื่อ The Upside


หลังจากมีข่าวมาพักใหญ่ว่าทางฮอลลีวูดเองกำลังคิดจะรีเมคภาพยนตร์ชีวิตน้ำดีจากฝรั่งเศสอย่าง The Intouchables ล่าสุดทางสตูดิโอ The Weinstein Company ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่าภาพยนตร์เวอร์ชั่นฮอลลีวูดนั้นจะมีชื่อใหม่ว่า The Upside พร้อมได้นักแสดงนำคู่หูแล้วอย่าง ไบรอัน แครนสตัน (Bryan Cranston) และ เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) พร้อมด้วยนักแสดงสมทบชั้นนำท่านอื่น ไม่ว่าจะเป็น นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman), จูเลียนนา มาร์กูเลียส (Julianna Margulies) และ เอจา นาโอมิ คิง (Aja Naomi King)

    และภาพยนตร์นั้นจะกำกับงานโดย นีล เบอร์เกอร์ (Neil Burger) เจ้าของผลงาน Limitless และ Divergent และจะเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งแรกที่งาน Toronto International Film Festival ในเดือนกันยายนนี้ และพร้อมฉายในอเมริกามีนาคมปีหน้า

    ขณะที่ตัวภาพยนตร์ต้นฉบับนั้นได้ฉายในปี 2011 พร้อมกำกับโดย โอลิเวียร์ นาคาเช่ (Olivier Nakache) และ อีริค โทเลดาโน (Eric Toledano) พร้อมแสดงนำโดย ฟรังโก ครูเซ็ท (Francois Cluzet) และ โอมาร์ ซาย (Omar Sy) ซึ่งได้ผลตอบรับอย่างดีทั้งด้านคำวิจารณ์และรายได้ทั่วโลก อีกทั้งยังส่งให้นักแสดงนำผิวเข้มอย่าง โอมาร์ ซาย ได้นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในปีนั้นอีกด้วย
โปสเตอร์ของ The Intouchables พร้อมนักแสดงนำคู่หูของต้นฉบับ    ภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นฮอลลีวูดจะเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเศรษฐีอายุมากผู้ประสบอุบัติเหตุจนอัมพาต กับชายหนุ่มผิวดำที่เพิ่งออกจากคุกมา แล้วกำลังต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ หางานทำ พวกเขาทั้งคู่ดูจะไม่มีอะไรเข้ากันเลยสักนิด แต่ความแตกต่างก็ทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้กันทีละเล็กละน้อย
    The Upside ยังไม่มีกำหนดฉายใดๆในไทยเลยครับผม

ข้อมูล: Variety
รูปภาพ: TIFF


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: