เบื้องหลังโชว์งานอลังการจาก Star Wars : The Last Jedi

เบื้องหลังโชว์งานอลังการจาก Star Wars : The Last Jedi สตาร์วอร์ส : ปัจฉิมบทแห่งเจไดหลังจากปล่อยภาพเบื้องหลัง ปล่อยตัวอย่าง ปล่อยข้อมูลกันมาให้ทราบพอสมควรแล้ว (บางเรื่องก็รู้ไปยันภาคหน้า)

ล่าสุดเมื่อมีงาน D23 Expo ของดิสนีย์ก็ต้องมีการปล่อยของกันหน่อย ซึ่งนอกจากโปสเตอร์ที่หลายๆคนได้เห็นกันไปแล้ว งานนี้ก็ยังมีเบื้องหลังที่แอบโชว์ฉากต่างๆให้นิดหน่อยอีกด้วย มันก็จะอลังการหน่อย มันก็จะน้ำตารื้นนิดๆ เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรก็ชมได้ที่นี่เล้ย!Star Wars : The Last Jedi เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์โดย ไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson) และจะบอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว (Star Wars: The Force Awakens) ซึ่งในครั้งนี้แม้จะยังไม่เปิดเผยรายละเอียดมากมาย แต่ดูจากชื่อภาคแล้วก็มีความเป็นไปได้ว่ามันคือการตัดสินชี้ชะตาว่าใน 3 คน คือ ลุค สกายวอร์คเกอร์(รับบทโดย มาร์ค ฮามิลล์ ‘Mark Hamill’), เรย์ (รับบทโดย เดซี่ ริดลีย์ ‘Daisy Ridley’) และ ไคโอ เรน (รับบทโดย อดัม ไดรเวอร์ ‘Adam Driver’) ใครกันแน่ที่จะกลายเป็นเจไดคนสุดท้าย?

    
โดยนอกจากนักแสดงนำที่กล่าวมาแล้วยังมีนักแสดงท่านอื่นร่วมด้วยอันได้แก่ แครี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher), ลูพิต้า ยองโก (Lupita Nyong’o), ออสการ์ ไอแซ็ค (Oscar Isaac), ดอมนอล กลีสัน (Domhnall Gleeson), แอนโทนี่ แดเนียล(Anthony Daniels), เกวนโดลิน คริสตี้ (Gwendoline Christie) และ แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis) และยังมีนักแสดงใหม่เสริมทัพเข้ามาด้วยคือ เบนิซิโอ เดล โทโร (Benicio Del Toro), ลอร่า เดิร์น (Laura Dern) และ เคลลี่ มารี ทราน (Kelly Marie Tran)

    
Star Wars: The Last Jedi สตาร์วอร์ส : ปัจฉิมบทแห่งเจได มีกำหนดฉายในไทยแล้ว 14 ธันวาคม 2560

คลิปวิดีโอจากแชนแนลยูทูป : Star Wars


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: