3 คลิปสุดพิเศษห้ามพลาดจากหนังสงคราม Dunkirk - ดันเคิร์ก 20 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์Warner Bros. Pictures เอาใจแฟนหนังสงคราม ด้วยการปล่อย 3 คลิปซับไทยกับสัมภาษณ์สุดพิเศษจากผู้กำกับ ทีมงานและนักแสดง "Dunkirk - ดันเคิร์ก" กับคลิปแรก History -Featurette  ที่ผู้กำกับคุณภาพอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ได้เล่าถึงที่มาของภาพยนตร์ กับเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่เหล่าทหารกว่า 400,000 นายถูกล้อมด้วยศัตรู แต่พวกเขาไม่ยอมแพ้ จนเรื่องราวนี้ได้กลายมาเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ จนมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้

ต่อด้วยคลิปอีกสองคลิป Reality -  Featurette และ Weathering the Storm - Featurette  ที่เหล่านักแสดงและทีมงานได้เผยถึงความสมจริงของภาพยนตร์ ที่ได้ใช้ของจริงอย่าง เครื่องบินรบสปิตไฟร์, เรือพิฆาต รวมทั้งการถ่ายทำในสถานที่จริง จนทำให้ได้อารมณ์ที่สมจริงแบบแทบไม่ต้องแสดง เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นตามธรรมชาติ สมจริงจนคนดูสามารถสัมผัสได้ และนอกจากนี้ยังเผยให้เห็นถึงความท้าทายในการถ่ายทำตรงหาดดันเคิร์กที่มีพายุมาจริง ๆ เรียกได้ว่ากลายเป็นฉากที่ดีที่สุดในเรื่องเลยก็ว่าได้


เมื่อได้ฟังแบบนี้แล้ว แฟนหนังสงครามห้ามพลาด กับภาพยนตร์เรื่อง Dunkirk ที่เปิดเรื่องขึ้นเมื่อทหารอังกฤษและทหารฝ่ายสัมพันธมิตรนับแสน ๆ นายถูกโอบล้อมโดยกองกำลังฝ่ายข้าศึก เมื่อติดอยู่บนชายหาดโดยหันหลังชนทะเล พวกเขาจึงต้องเผชิญสถานการณ์อันไร้ทางออกเมื่อข้าศึกรุกคืบเข้ามา เรื่องราวเกิดขึ้นบนบก ในทะเล และกลางอากาศ เครื่องบินสปิตไฟร์ของกองทัพอากาศอังกฤษเข้าปะทะกับศัตรูบนฟากฟ้าเหนือช่องแคบอังกฤษเพื่อพยายามปกป้องทหารที่ไร้ทางสู้เบื้องล่าง ขณะเดียวกันเรือลำเล็กนับร้อย ๆ ลำทั้งของฝ่ายทหารและพลเรือนต่างก็ดำเนินการช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง พวกเขาเสี่ยงชีวิตแข่งกับเวลาเพื่อช่วยกำลังพลไว้แม้เพียงเสี้ยวหนึ่งก็ยังดี

Dunkirk - ดันเคิร์ก เข้าฉาย 20 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์


 


Dunkirk - History Featurette (ซับไทย) Dunkirk – Weathering the Storm Featurette (ซับไทย) Dunkirk –Reality Featurette (ซับไทย) 


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DunkirkMovieThailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: